Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 28/5/2021

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng phút thoại duy nhất ngày 28/5/2021 chính là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao đang có nhu cầu gia tăng tài khoản và tích lũy thêm lưu lượng data có thể nhanh chóng tậu cho mình tài khoản khủng với chi phí tiết kiệm nhất. Với việc tham gia khuyến mãi này quý khách sẽ nhanh chóng có tài khoản thật khủng để thoải mái truy cập theo nhu cầu kèm theo phút thoại cực hấp dẫn. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy dành ít phút cùng 4gvietteltelecom,vn khám phá ngay bây giờ nhé.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng phút thoại ngày 28/5/2021

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 28/5/2021

Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 28/5/2021

Khuyến mãi nạp thẻ tặng phút thoại có nội dung hấp dẫn không kém khuyến mãi thẻ nạp bởi ưu đãi mang lại cho các thuê bao cũng vô cùng hấp dẫn. Theo đó quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng phút thoại cực kỳ hấp dẫn với nội dung như sau:

Viettel áp dụng tặng phút thoại theo mệnh giá thẻ nạp của quý khách. Theo đó nếu nạp từ 20,000đ đến dưới 50,000đ quý khách sẽ được tặng ưu đãi 5 phút thoại nội mạng và ngoại mạng. Nạp từ 50,000đ đến dưới 100,000đ quý khách sẽ được tặng 15 phút thoại nội mạng và ngoại mạng. Nếu nạp từ 100,000đ trở lên quý khách sẽ có ngay 30 phút thoại nội mạng và liên mạng trong nước.

Với ưu đãi lên đến hàng chục phút từ chương trình khuyến mãi này quý khách có thể thoải mái kết nối liên lạc thả ga mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng trong tháng. Cơ hội hưởng ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất ngày 28/5/2021 nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ mạnh tay để rinh ưu đãi thật khủng nhé.

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng trong 7 ngày nên quý khách hãy chủ động sử dụng để tránh lãng phí sau khi nạp thẻ nhé.

Hướng dẫn tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng phút thoại của Viettel 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước toàn mạng

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất 28/5/2021 

Cách tham gia: Qúy khách hãy chủ động nạp thẻ với hình thức bất kỳ với mệnh giá tối thiểu là 20,000đ.

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel lần này là món quà tuyệt vời để quý khách có thể thoải mái gia tăng tài khoản cho dế cưng. Chính vì vậy quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay để rinh về phút thoại thật khủng nhé.

>> Xem thêm: Đăng ký các gói cước 4G Viettel dùng 1 ngày ưu đãi khủng 2021

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất ngày 28/5/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi