Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/2/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 28/2/2017 là món quà vô cùng ý nghĩa nhà mạng trân trọng gửi tặng quý khách hàng chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao trả trước gia tăng tài khoản và thoải mái dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhưng người phụ nữ của mình và đặc biệt những thẻ nạp Viettel giá trị sẽ là món quà “demo” ý nghĩa bạn nên dành tặng người thân nhân dịp khuyến mãi về đấy.

Tưởng chừng như bạn sẽ phải chờ đợi cơ hội nạp thẻ khuyến mãi khi bước sang tháng 3 thì bất ngờ vào ngày cuối cùng của tháng 2. Viettel đã dành tặng cơ hội gia tăng tài khoản cho tất cả các thuê bao. Chính vì vậy hãy tranh thủ dịp này nạp thật nhiều để có một tài khoản siêu rủng rỉnh sử dụng trong ngày 8-3 sắp tới nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành tặng khách hàng ngày 28/2/2017

Đối tượng khuyến mãi:

– Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm thuê bao di động và Homephone trả trước.

– Thuê bao trả trước bị khóa chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ

– Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao trả trước đang sử dụng các gói cước Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Mkid.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 28/2/2017

Hình thức nạp tiền áp dụng khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của Viettel.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/2/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/2/2017

Ưu đãi thẻ nạp hấp dẫn từ CTKM 50% giá trị thẻ nạp mạng Viettel ngày 28/2/2017

Qúy khách hàng Viettel khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng 28/2/2017 sẽ được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi với ưu đãi lên đến 50% giá trị tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp.

Tài khoản khuyến mãi được cộng để sử dụng cho các nhu cầu như  gọi thoại và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng tùy theo gói cước thuê bao đang sử dụng và không giới hạn ngày sử dụng của tài khoản.

Lưu ý: Riêng thuê bao sử dụng gói cước Economy thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi sẽ theo mệnh giá thẻ nạp. Thẻ nạp giá trị càng cao thì thời hạn sử dụng càng nhiều.

Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp nên các thuê bao hãy thoải mái nạp thẻ để có một tài khoản  khủng nhất.

Sau khi nạp thẻ Viettel sẽ cộng ngay tiền khuyến mãi  vào tài khoản của bạn vì vậy bạn hãy bấm *102# nhấn OK để kiểm tra số dư tài khoản khuyến mãi của mình để có kế hoạch bổ sung tài khoản theo ý muốn nhé.

Như vậy nhờ ưu đãi cực hấp dẫn của chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/2 các thuê bao trả trước sẽ không còn phải quá lo lắng về chi phí gọi thoại, nhắn tin hãy đăng ký 3G những ngày đầu tháng 3/2017 nữa, đặc biệt bạn còn có thể tích lũy được một khoản chi phí không nhỏ để sử dụng trong dịp lễ 8-3. Qúa nhiều niềm vui gõ cửa bạn trong dịp này đúng không nào. Bây giờ bạn hãy tranh thủ tậu cho mình những thẻ cào thật giá trị và tranh thủ nạp ngay trong ngày khuyến mãi và chờ đợi Viettel cộng thật nhiều tiền vào tài khoản của bạn thôi.

Hãy tham gia khuyến mãi ngày 28/2/2017 của Viettel và tận hưởng thật nhiều niềm vui các thuê bao nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/2/2017
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi