Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 16/2 đến 28/2/2017

Từ ngày 16/2 đến hết ngày 28/2/2017 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp đặc biệt, tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước là khách hàng thân thiết của nhà mạng. Chương trình khuyến mãi được triển khai kéo dài nên sẽ tạo điều kiện để nhiều thuê bao có cơ hội gia tăng tài khoản.

Việc tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm đến 50% chi phí sử dụng cho việc gọi thoại hoặc nhắn tin trong những ngày cuối tháng 2/2017.

Mặc dù có ưu đãi hết sức hấp dẫn những chương trình khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cục bộ cho những thuê bao trả trước may mắn thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Chính vì vậy để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi hay không và nội dung chi tiết của chương trình khuyến mãi mời các bạn dành ít phút tham khảo nội dung dưới đây.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 16/2 đến hết ngày 28/2/2017

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel luôn mang đến cho các thuê bao trả trước ưu đãi siêu khủng với một tài khoản kếch xù, chính vì vậy mỗi tháng đây là chương trình được các thuê bao mong đợi nhiều nhất.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Viettel

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Chương trình được triển khai kéo dài trong 13 ngày. Từ ngày 16/2/2017 đến hết ngày 28/2/2017.

Điều kiện tham gia khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết của Viettel:

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ Vietttel

– Tài khoản chính của thuê bao có số dư thỏa mạn 1 trong 3 điều kiện như sau:

+ Thuê bao có tài khoản gốc =< 1.000đ.

+ Thuê bao có tài khoản gốc =< 2.000đ.

+ Thuê bao có tài khoản gốc =< 3.000đ.

Viettel tăng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng thân thiết từ ngày 16/2 đến ngày 28/2/2017

Cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 16/2-28/2/2017 của nhà mạng Viettel.

Ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel

Thuê bao may mắn thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng tiến hành nạp thẻ trong thời gian khuyến mã sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Viettel.

Tiền khuyến mãi được cộng có giá trị sử dụng cho các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước và không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản.

Tất cả các mệnh giá thẻ đều áp dụng khuyến mãi. Thuê bao có thể chọn hình thức nạp thẻ thuận tiện cho mình nhất để nạp thẻ, Viettel không giới hạn hình thức nạp tiền vào tài khoản.

Cơ hội gia tăng tài khoant với chi phí vô cùng tiết kiệm cho bạn đã đến trong những ngày này bạn hãy chú ý tin nhắn đến từ Viettel để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp lần này nhé. Bạn cũng có thể tự trả cứu thuê bao của bạn có thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi hay không bằng cách bấm cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# nhấn OK của Viettel.

4gvietteltelecom.vn khính chúc quý khách hàng may may được tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 16/2 đến 28/2/2017 của Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 16/2 đến 28/2/2017
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi