Khuyến mãi Viettel Toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017 là tin vui siêu Shock dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel. Sau chương trình khuyến mãi ngày 20/5 chắc hẳn bạn đã nghĩ rằng không còn cơ hội nạp thẻ khuyến mãi nào trước khi bước sang tháng 6/2017. Tuy nhiên Viettel lại triển khai khuyến mãi ngày vàng ngay trong ngày cuối cùng của tháng, tin vui này chắc chắn sẽ khiến bạn vỡ òa sung sướng vì tài khoản dế cưng sẽ lại được tái tạo năng lượng để bước vào tháng 6 với một số dư siêu khủng.

Chương trình khuyến mãi 50% ngày 31/5/2016 của Viettel sẽ giúp bạn có một tài khoản rủng rỉnh với chi phí tiết kiệm tối đa. Sẽ thật vui khi cuối tháng dù bạn đã hết tiền nhưng vẫn có thể dành tặng dế cưng một tài khoản dồi dào để thoải mái liên lạc, sử dụng dịch vụ Viettel đúng không nào?

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017 

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 31/5/2017 Viettel rất hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có điều kiện bổ sung và khôi phục tài khoản thật nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Viettel KM ngày vàng: Tăng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017

Viettel KM ngày vàng, tăng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017

Quý khách hàng tham gia nạp thẻ ngày vàng 31/5 sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày 31/5 không phân biệt mệnh giá và không giới hạn số lần nạp tiền.

– Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp trực tuyến, nạp thẻ vật lý, nạp tại cửa hàng đều sẽ được khuyến mãi 50% giá trị.

– Quy định cộng tiền khuyến mãi như sau:

+ Khách hàng sử dụng gói di động trả trước Sv690, Toms, Tom690 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel. Thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi không giới hạn.

+ Khách hàng sử dụng thuê bao Homephone và các gói di động trả trước khác sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không giới hạn sử dụng gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel hoặc gọi thoại, nhắn tin liên mạng trong nước. Thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi không giới hạn.  

Viettel sẽ cộng tiền khuyến mãi ngay sau khi quý khách hàng nạp thẻ thành công và phản hồi SMS thông báo đã cộng tiền khuyến mãi, quý khách hãy bấm *102# nhấn phím Gọi để tra cứu tài khoản khuyến mãi của thuê bao tích lũy được là bao nhiêu.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 31/5/2017 của Viettel

Đối tượng khuyến mãi:

+ Thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang hoạt động hai chiều hoặc bị khóa chiều trừ thuê bao đang sử dụng các gói Tourist, KID, CN, AN, Vtracking.

+ Thuê bao Homephone trả trước.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: DUY NHẤT NGÀY 31/5/2017

Nạp thẻ khuyến mãi là cách nhanh nhất giúp các thuê bao thoát khỏi tình trạng “Viêm màng túi” với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Chính vì vậy, quý khách hãy tranh thủ cơ hội này nạp thật nhiều để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của Viettel trong thời gian tới nhé.

Nếu là một tín đồ internet, ngay sau khi đã tích lũy đủ tài khoản quý khách hãy tranh thủ tham khảo thông tin các gói 4G Viettel tại 4gvietteltecom.vn và chọn ngay một gói cước thích hợp với nhu cầu của mình nhất để đăng ký và tận hưởng dung lượng 4G siêu tốc độ từ Viettel nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui với một tài khoản căng tràn năng lượng sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017 của Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel Toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi