Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/1/2018

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 31/1/2018 là cơ hội để các thuê bao trả trước đang cạn kiệt tài khoản có cơ hội tái tạo năng lượng cho dế cưng với chi phí tiết kiệm nhất. Chương trình khuyến mãi lần này mang đến ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp hứa hẹn sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng có một tài khoản “siêu” rủng rỉnh để tha hồ gọi điện thoại, nhắn tin và còn có thể đăng ký gói 3Ggói 4G Viettel cho dế yêu của mình nữa.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel  ngày 31/1/2018 được triển khai trên toàn quốc và áp dụng  cho toàn bộ các thuê bao trả trước  theo danh sách nên quý khách  muốn nạp thẻ khuyến mãi  cần  nhận được tin nhắn. May mắn thuộc đối tượng rồi quý khách chỉ cần  chuyên tâm tậu những thẻ nạp thật giá trị để dành tặng dế yêu một tài khoản siêu kếch xù trong ngày khuyến mãi.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel duy nhất ngày  31/1/2018

Khách hàng Viettel khi tham gia nạp thẻ ngày vàng 31/1/2018 sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ hay mệnh giá các thẻ nạp. Tùy gói trả trước thuê bao đang đã đăng ký mà sẽ có quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi khác nhau, cụ thể quy định như sau:

– Thuê bao Tomato690 SV690, TOMS sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel. Không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi

– Thuê bao Homephone trả trước và thuê bao di động đang dùng các gói trả trước còn lại sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng. Không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi .

– Tất cả các hình thức nạp thẻ hợp lệ hiện hành đều sẽ áp dụng khuyến mãi nên các thuê bao có thể an tâm bổ sung tài khoản với hình thức nạp tiền thuận tiện nhất.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/1/2018

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/1/2018

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày 31/1/2018 mạng Viettel 

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 31/1/2018 của Viettel được triển khai nhằm tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng gia tăng tài khoản.

Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 31/1/2018 trong khung giờ từ 0h đến 24h .

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi: TB trả trước theo danh sách

Tham gia khuyến mãi thẻ nạp  ngày vàng của Viettel là cách nhanh nhất để bạn hồi phục năng lượng cho dế cưng cũng như tích lũy thêm chi phí để sử dụng cho các nhu cầu khác khi bước sang tháng 2. Đặc biệt, Viettel đã triển khai mạng 4G rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, với chất lượng dịch vụ ưu việt và tốc độ truy cập mạng siêu tốc. Chính vì vậy sau khi nạp thẻ thành công nếu muốn trải nghiệm mạng 4G Viettel thì bạn hãy nhanh chóng đăng ký ngay một gói cước 4G thích hợp để sử dụng nhé. Thông tin và cách đăng ký các gói 4G Viettel bạn hãy tham khảo tại đây .

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản dồi dào năng lượng sau khuyến mãi.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/1/2018
Đánh giá
5