Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chủ nhật hằng tuần siêu HOT

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trên ứng dụng My Viettel chính là chương trình siêu hấp dẫn tạo điều kiện tối đa để quý khách gia tăng số dư tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất. Quý khách sẽ dễ dàng nạp đầy cho dế cưng và tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào với chi phí tiết kiệm nhất nhờ ưu đãi hấp dẫn để thoải mái sử dụng các tiện ích dịch vụ của nhà mạng Viettel. Đây là khuyến mãi rất hấp dẫn nên quý khách chớ bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản thật HOT này nhé. 

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trên My Viettel chủ nhật hằng tuần 

Thời gian áp dụng: Các ngày chủ nhật trong tháng và chưa có thời gian kết thúc.

 Phạm vi áp dụng: Toàn quốc . 

Đối tượng áp dụng: Chương trình được triển khai cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc bao gồm cả sim di động đang bị khoá chiều.

Hình thức nạp: Quý khách cần nạp thẻ trên ứng dụng My Viettel. Theo đó quý khách có thể thực hiện nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng, tài khoản Viettelpay liên kết trên My Viettel. 

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chủ nhật hằng tuần siêu HOT

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chủ nhật hằng tuần siêu HOT

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel 

Quý khách tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. 

Nhà mạng không giới hạn mệnh giá thẻ nạp nên quý khách có thể thoải thích chọn cho mình một mệnh giá thật khủng để nhận về ưu đãi cộng tiền hấp dẫn nhất. 

Lưu ý: Khuyến mãi sẽ chỉ áp dụng cho duy nhất 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày chủ nhật. Tiền khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 15 ngày và chỉ sử dụng để liên lạc nội mạng. Không hỗ trợ đăng ký các dịch vụ 3G Viette,l, 4G Viettel cũng như các dịch vụ GTGT khác. 

Hướng dẫn nạp thẻ trên ứng dụng My Viettel hưởng ưu đãi 

Quý khách sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên máy thì có thể thực hiện nạp thẻ hưởng ưu đãi với các bước vô cùng đơn giản. 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng => Ở màn hình chủ quý khách chọn dịch vụ thanh toán là Di động, cố định, dịch vụ 1800/1900xx  sau đó Nhập số thuê bao + số tiền muốn nạp. 

Bước 2: Quý khách có thể chọn bấm vào banner khuyến mãi dành cho bạn để xem thông tin khuyến mãi => Bấm chọn Phương Thức Thanh Toán sau đó chọn phương thức thích hợp rồi bấm đồng ý. 

Bước 3: Màn hình hiển thị nút Thanh Toán, quý khách bấm vào và thực hiện thao tác theo hướng dẫn. 

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp hằng tuần chỉ áp dụng duy nhất trên ứng dụng My Viettel nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội, tham gia nạp thẻ để rinh về ưu đãi thật khủng nhé. Hãy tận dụng cơ hội để dành tặng cho dế cưng của mình số dư khủng nhất. 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chủ nhật hằng tuần siêu HOT
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi