Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trả trước duy nhất 20/8/2020

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trả trước duy nhất 20/8/2020 là câu trả lời tuyệt vời cho những thuê bao vẫn còn đang băn khoăn không biết khi nào thì Viettel mới khuyến mãi. Đây là cơ hội hấp dẫn để quý khách tậu cho mình một tài khoản dồi dào, tha hồ tích lũy năng lượng cho dế cưng để xả láng khám phá các tiện ích dịch vụ mới đầy hấp dẫn của Viettel.

Với hội gia tăng tài khoản hấp dẫn trong 1/3 tháng còn lại đã đến quý khách hãy lên tinh thần và chuẩn bị cho mình những thẻ cào thật giá trị để cùng dế cưng “thăng hoa” với tài khoản thật khủng trong ngày vàng sắp tới nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/8/2020 

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trả trước duy nhất 20/8/2020

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trả trước duy nhất 20/8/2020

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động mạng Viettel bao gồm cả thuê bao Homephone trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều. Thuê bao các gói chuyên biệt như Công nhân, thuê bao của khách du lịch, thiết bị giám sát hành trình, An ninh, Dcom không áp dụng.

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Thời gian khuyến mại: Ngày vàng duy nhất 20/04/2020 (thứ 2).

Hình thức nạp tiền: Không giới hạn

Ưu đãi: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ, tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản ngay khi quý khách hàng nạp tiền thành công. Qúy khách hàng nạp thẻ bằng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng My Viettel sẽ được tặng thêm 3% giá trị tiền nạp.

Quy định cộng ưu đãi ngày vàng của Viettel 

Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá nên quý khách cứ thoải mái gia tăng tài khoản mà không sợ bị giới hạn.

Tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước. Tuy nhiên với thuê bao các gói TRE, Sv690, Toms, Tom690,  Viettel áp dụng cộng 20% tiền nạp thẻ  vào tài khoản dùng cho các hoạt động gọi và nhắn tin nội mạng.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách có thể thoải mái nạp tiền để gia tăng hạn mức lên tối đa.

Cơ hội gia tăng tài khoản đã đến quý khách hãy nhanh chóng tậu thẻ cào và nạp thật mạnh tay để rinh về ưu đãi khủng đăng ký 4G Viettel nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trả trước duy nhất 20/8/2020
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi