Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 10/11/2018

Là nhà mạng lớn với những sản phẩm dịch vụ chất lượng chiếm được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng, Viettel tự hào là nhà mạng có số lượng thuê bao đông đảo nhất hiện nay. Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, gắn bó với nhà mạng, bên cạnh các khuyến mãi hấp dẫn cho sim trả sau Viettel cũng thưởng xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho sim trả trước, nổi bất trong số đó phải kể đến chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp và chương trình khuyến mãi gần nhất được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước là chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày vàng 10/11/2018.

Tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2018 của Viettel quý khách hàng sẽ có cơ hội tặng cho dế cưng của mình những khoản tiền kếch xù với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu như dế cưng của quý khách đã lâm vào trạng thái cạn kiệt năng lượng suốt thời gian qua thì đây là cơ hội tuyệt vời nhất để vực dậy tài khoản với số dư kếch xù nhất

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 10/11/2018 

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 11/10/2018

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 11/10/2018

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel được triển khai đúng thời điểm hầu hết các thuê bao đã sử dụng cạn kiệt ưu đãi từ các chương trình trước đó mang lại. Chỉ cần nạp thẻ trong ngày vàng Viettel chăm chỉ quý khách sẽ có thể mang về một số dư cực khủng, thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu kết nối liên lạc trong tháng. Nội dung ưu đãi của chương trình như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản để sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin trong tháng. Viettel không quy định mệnh giá và số lần nạp thẻ, quý khách được tự do quyết định số tiền mà mình sẽ nạp để gia tăng tài khoản. Tiền khuyến mãi giữa các lần nạp thẻ sẽ được áp dụng cộng dồn.

Với mỗi đối tượng Viettel sẽ có quy định sử dụng tài khoản khác nhau. Chính vì vậy quý khách cần nắm rõ thông tin này để sử dụng tài khoản một cách hợp lý nhất.

– Quy định sử dụng với thuê bao  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 20% giá trị thẻ nạp chỉ dùng nội mạng Viettel

– Quy định sử dụng với TB các gói còn lại và Homphone: Tặng 20% giá trị thẻ nạp được dùng cho cả nội mạng và liên mạng.

– Tài khoản khuyến mãi chỉ dùng để gọi thoại, nhắn tin, không dùng cho việc đăng ký dịch vụ GTGT hay các gói cước 3G và 4G Viettel . Nếu muốn tận hưởng ưu đãi khủng từ các gói 4G Viettel như Mimax90 ưu đãi 5GB chỉ 90,000đ/ tháng quá cú pháp Mimax90 0987912184 gửi 9123 thì quý khách hãy sử dụng tài khoản chính nhé.

Thông tin khuyến mãi mạng Viettel 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều , thuê bao bị khóa chiều , thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước. Các thuê bao thuộc nhóm gói công nhân, an ninh, thiết bị giám sát hành trình… sẽ không được áp dụng khuyến mãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày vàng 10/11/2018 

Khuyến mãi ngày vàng Viettel là cơ hội tuyệt vời để tiếp thêm năng lượng cho dế cưng đang trong trạng thái cạn kiệt. Qúy khách hãy chuẩn bị cho mình những thẻ nạp giá trị nhất và chủ động gia tăng tài khoản cho dế cưng nhé.

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 10/11/2018
Đánh giá
5