Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 10/12/2021

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 10/12/2021 hẳn là món quà tuyệt vời để quý khách hàng trả trước đang cạn kiệt tài khoản bổ sung năng lượng cho dế cưng. Chỉ cần nạp thẻ thành công quý khách sẽ nhanh chóng tậu được một số dư thật khủng để an tâm sử dụng. Khuyến mãi thẻ nạp lần này là chương trình toàn bộ nên quý khách không cần băn khoăn về điều kiện tham gia mà chỉ cần chủ động nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/12/2021 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động hoặc bị khoá chiều trên phạm vi toàn quốc

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất 10/12/2021 

Hình thức nạp thẻ: Quý khách có thể thoải mái nạp thẻ qua bất cứ kênh nào miễn là thuận tiện. Nếu quá bận rộn quý khách có thể chọn các kênh online để không bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 10/12/2021

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 10/12/2021

Ưu đãi: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp tiền trong ngày khuyến mãi, quý khách có thể thoải thích nạp thẻ để tích luỹ cho mình số dư thật khủng như ý muốn.

Quy định thuê bao cần biết khi tham gia khuyến mãi 

Quý khách có thể thoải sức nạp thẻ mệnh giá bất kỳ, Viettel không giới hạn mệnh giá và số lần nạp tiền, tất cả các thẻ nạp hợp lệ đều được áp dụng khuyến mãi và cộng dồn ưu đãi.

Tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng, không sử dụng để đăng ký các gói cước 4G Viettel hay dịch vụ tiện ích.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày tham gia khuyến mãi quý khách có thể tra cứu số dư tài khoản đã tích luỹ được bằng cách bấm *102#OK.

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel lần này chính là món quà tuyệt vời để quý khách tậu ưu đãi thật hấp dẫn. Chính vì vậy hãy tận dụng cơ hội nạp thẻ mạnh tay rinh tài khoản hấp dẫn nhé. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm hãy gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 10/12/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi