Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/8/2019

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2019 cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động là ưu đãi cực hấp dẫn mà quý khách hàng chớ bỏ lỡ cơ hội tận hưởng.  Tham gia khuyến mãi nạp thẻ của Viettel quý khách sẽ thoải mái gia tăng tài khoản với số dư cực kỳ tiết kiệm.

Nếu như việc gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 4G Viettel khiến tài khoản dế cưng của quý khách cạn kiệt và không thể duy trì hoạt động đến hết tháng  thì chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 10/8 là cơ hội để quý khách bù đắp năng lượng cho dế cưng. Hãy note lại thời gian khuyến mãi và tham gia nạp thẻ ngay để không bỏ lỡ cơ hội vàng gia tăng tài khoản nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi duy nhất 10/8 /2019 

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel chưa bao giờ khiến các thuê bao phải thất vọng bởi mức ưu đãi luôn cực kỳ hấp dẫn. Qúy khách chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là có thể rinh về cho dế cưng những khoản tiền kếch xù để thoải mái kết nối liên lạc hay trải nghiệm các tiện ích dịch vụ của nhà mạng.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều hoặc thuê bao bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số đến Viettel, thuê bao Homephone trả trước.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày vàng 10/8 /2019 

Hình thức nạp thẻ: Qúy khách có thể tự do chọn hình thức nạp thẻ phù hợp để gia tăng tài khoản sau khuyến mãi, nhà mạng không giới hạn hình thức nạp thẻ.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/7/2019

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/8/2019

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của CTKM thẻ nạp Viettel ngày vàng 10/8 :

Chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ trong ngày vàng 10/8 quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn với nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá, số lần nạp thẻ . Qúy khách được thoải mái bổ sung tài khoản đến khi đạt được số dư mà mình mong muốn. Nạp thẻ càng nhiều số dư tài khoản của quý khách sẽ càng khủng, tiền khuyến mãi sau khi được cộng sẽ được quy định sử dụng như sau:

– Thuê bao các gói TOMS, TOM690, SV690: Tặng 20% giá trị thẻ nạp dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng  trong nước

– Thuê bao homephone trả trước và thuê bao các gói còn lại: Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng.

– Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ. Qúy khách có thể tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi của mình thường xuyên thông qua cú pháp *102#OK.

Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi ngày vàng 10/8 của Viettel quý khách sẽ nhanh chóng có một tài khoản đầy ắp năng lượng để thỏa mãn nhu cầu kết nối liên lạc của mình. Ngoài ra số dư tài khoản chính được gia tăng sau khuyến mãi cũng sẽ giúp quý khách thoải mái gia hạn hoặc đăng ký 3G Viettel hay đăng ký mới các gói 4G Viettel để lướt web thoải mái hơn.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Viettel 10/8 thành công và tậu được một tài khoản rung rỉnh như ý để thoải mái kết nối liên lạc và giải trí đến hết tháng. Hãy gọi 198 khi cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi lần này nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/8/2019
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi