Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 31/5/2018 trên toàn quốc

Cơ hội tiếp theo  để các thuê bao trả trước Viettel giải nhiệt cho dế cưng trong những ngày hè oi bức lại đến, ngày 31/05/2018 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và homephone. Nạp thẻ khuyến mãi và tận hưởng một tài khoản tràn đầy năng lượng quý khách sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Viettel để sử dụng trong tháng mới với chi phí tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 31/5/2018 là lời chào nồng nhiệt Viettel dành tặng quý khách hàng trước khi bước qua tháng 6/2018, hãy đón nhận món quà tuyệt vời này từ Viettel và tranh thủ nạp thẻ thật nhiều để tận hưởng ưu đãi khủng quý khách nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho toàn bộ thuê bao trả trước ngày 31/5/2018:

Khuyến mãi thẻ nạp là chương trình ưu đãi mang tính định kỳ được triển khai thường xuyên của nhà mạng Viettel, đây là chương trình khuyến mãi được các thuê bao trả trước của nhà mạng mong đợi nhất khi mang lại cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng nhưng lại không tốn kém nhiều chi phí.

Nếu như những ngày cuối tháng 5 quý khách đã sử dụng tài khoản quá nhiều cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng 3G, 4G Viettel thì khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 31/5 này là cơ hội để quý khách khôi phục lại năng lượng cho dế cưng đấy.

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Viettel đang sử dụng các gói di động trả trước và thuê bao Homephone. Các thuê bao đang sử dụng các gói cước đặc biệt cho khách du lịch, Công nhân, thiết bị giám sát hành trình, An ninh, Dcom, không thuộc đối tượng khuyến mãi.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Ngày vàng cuối cùng của tháng 5, duy nhất 31/5/2018 

– Nội dung ưu đãi: Cộng 20% giá trị tiền nạp cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi không phân biệt mệnh giá, số lần nạp tiền và hình thức nạp thẻ.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 31/5/2018 trên toàn quốc

Nhận tài khoản khủng với CTKM 20% thẻ nạp Viettel 31/5

Quy định cộng tiền và sử dụng tài khoản khuyến mãi Viettel ngày 31/5: 

Tất cả các thẻ nạp hợp lệ được nạp thành công trong ngày 31/5/2018 của quý khách sẽ được ưu đãi cộng ngay 20% giá trị tương đương với mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 24h sau nạp thẻ và có quy định dùng như sau:

– Với thuê bao trả trước các gói Sv690, Toms, Tom690 cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại, nhắn tin đến các số nội mạng Viettel.

– Với thuê bao Homephone và thuê bao di động sử dụng các gói trả trước còn lại, cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để nhắn tin, gọi thoại đến các số ngoại mạng trong nước và nội mạng Viettel.

Số tiền khuyến mãi sẽ không giới hạn ngày sử dụng nên quý khách hàng Viettel có thể thả ga nạp thật nhiều để có tài khoản thật khủng dùng lâu dài.

Cách tra cứu số dư tài khoản Viettel sau khuyến mãi: 

– Với tài khoản chính hãy bấm *101#OK. 

– Với tài khoản khuyến mãi hãy bấm *102#OK. 

Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/5/2018 của Viettel quý khách sẽ ngay lập tức có một tài khoản thật dồi dào để bước vào tháng mới với tân thế tự tin nhất. Ngoài tài khoản khuyến mãi cho nhu cầu gọi, nhắn tin đã rủng rỉnh thì sau khuyến mãi tài khoản chính của quý khách cũng sẽ ngập tràn năng lượng, hãy tranh thủ cơ hội này đăng ký các gói 3G Viettel ưu đãi hấp dẫn để dế cưng có bảo bối hỗ trợ quý khách lướt web tẹt ga mọi lúc nhé.

Gói 3G Mimax70 Viettel là gợi ý mà 4gvietteltelecom.vn muốn quý khách tham khảo, chỉ với 70,000đ/ tháng quý khách sẽ có 3GB lưu lượng sử dụng tẹt ga, đặc biệt nếu đang sử dụng sim sinh viên quý khách sẽ được ưu đãi đăng ký gói Mimax70 chỉ với 50,000đ/ tháng cho 3GB lưu lượng ưu đãi.

Cú pháp đăng ký gói Mimax70, soạn: Mimax70 0987912184 gửi 9123

Chúc quý khách có một ngày cuối tháng thật nhiều niềm vui và một tài khoản siêu khủng sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng của Viettel

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 31/5/2018 trên toàn quốc
Đánh giá
5