1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020

Trước khi bước vào những ngày cuối tháng Viettel trân trọng dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/6/2020. Đây là món quà tuyệt vời để quý khách thoải mái gia tăng tài khoản cho dế cưng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Theo đó, chỉ cần nạp thẻ đúng ngày vàng khuyến mãi là quý khách sẽ được cộng 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp,. quý khách nạp thẻ càng nhiều thì tiền khuyến mãi mà quý khách được tận hưởng sẽ càng khủng.

Chi tiết thông tin của chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/6/2020 quý khách có thể theo dõi trong nội dung dưới đây.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 20/6/2020 

Đã quá quen thuộc với chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel nên các thuê bao di động hầu như không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi từ chương trình này. Tham gia khuyến mãi cùng nhà mạng quý khách sẽ có thể gia tăng tài khoản cho dế cưng lên mức tối đa nhờ ưu đãi cực hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020

Theo đó khi nạp thẻ thành công quý khách sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá, số tiền nạp hay số lần nạp thẻ. Qúy khách nạp càng tiền thì ưu đãi càng khủng.

Tiền khuyến mãi được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng. Riêng sim trả trước các gói SV690, TOM690 , TOMS thì tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng. Với TB có nhu cầu đăng ký 4G Viettel quý khách hãy dùng tài khoản chính.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, nếu muốn tra cứu số dư của tài khoản khuyến mãi quý khách hãy bấm mã*102#OK.

Đối tượng áp dụng khuyến mãi thẻ nạp Viettel 

Vì chương trình này là khuyến mãi toàn bộ nên tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel đều có thể tham gia khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi. Thuê bao trả trước đang bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số hay TB trả sau chuyển đổi sang trả trước cũng sẽ được áp dụng.

Thời gian triển khai: 20/6/2020 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Nạp thẻ nhanh chóng và gia tăng tài khoản trong ngày vàng khuyến mãi Viettel là lựa chọn tuyệt vời để quý khách nâng cao số dư tài khoản của mình lên mức tối đa. Hãy tranh thủ nạp thẻ sớm để có tài khoản dồi dào như ý quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel