Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020

Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20.4.2020 của Viettel sẽ là cơ hội để quý khách hàng có thể nâng cao số dư tài khoản của mình một cách nhanh chóng mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các thuê bao nên quý khách sẽ có thể thoải mái nạp thẻ mà không cần thỏa mãn bất cứ điều kiện nào của nhà mạng, nạp thẻ càng nhiều quý khách sẽ có tài khoản càng khủng để sử dụng.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Viettel ngày 20/4/2020 là một trong những cơ hội cuối cùng của tháng để quý khách gia tăng tài khoản nên hãy tranh thủ tham gia ngay và mạnh tay nạp thật nhiều thẻ nạp khủng để hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/4/2020 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel được triển khai thương xuyên nhưng chương trình vẫn luôn được các thuê bao mong chờ bởi ưu đãi mà chương trình mang lại vô cùng hấp dẫn. Qúy khách chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi thì có thể dễ dàng sở hữu tài khoản khủng như ý.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trên toàn quốc bao gồm cả sim bị khóa chiều, sim trả sau chuyển sang trả trước hay sim trả trước chuyển mạng giữ số tới Viettel.

Thời gian áp dụng: Ngày vàng duy nhất 20/4/2020 

Hình thức nạp tiền: Không quy định

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Viettel 

Qúy khách nạp thẻ thành công trong ngày vàng sẽ được hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định số lần nạp, mệnh giá. Nạp càng nhiều hưởng càng nhiều ưu đãi.

Tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi và nhắn tin mọi mạng, riêng sim di động thuộc các gói TOMS, SV690, TOM690 tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng Viettel. 

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền, quý khách hãy tra cứu số dư sau khi sử dụng thường xuyên để tận dụng hết ưu đãi.

Nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Viettel là cách tuyệt vời để quý khách sở hữu một tài khoản như móng muốn. Sau khi nạp thẻ đừng quên đăng ký 4G Viettel để hưởng ưu đãi đặc biệt trong mùa covid_19, tặng 50% lưu lượng data giá không đổi của Viettel nữa nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hài lòng với số dư mà mình đã tích lũy.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi