Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/3/2021

Cuối tháng luôn là thời điểm các thuê bao di động trả trước mong đợi khuyến mãi và cũng là thời điểm mà nhà mạng Viettel triển khai khuyến mãi khủng nhất. Tháng 3 này Viettel sẽ dành tặng quý khách hàng vô vàn ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt chương trình khuyến mãi thẻ nạp cuối tháng sẽ khiến quý khách phải trầm trồ bởi ưu đãi luôn hấp dẫn. Theo đó tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/3/2021 quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản cực hấp dẫn. Chi tiết thông tin khuyến mãi mời quý khách theo dõi trong phần thông tin dưới đây.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 30/3/2021 

Khuyến mãi lần này được triển khai nhằm giúp các thuê bao di động có thể tiêu dùng tài khoản thoải mái mà không lo hết tiền. Nội dung khuyến mãi sẽ như sau:

Viettel áp dụng tặng 20% giá trị tương ứng mệnh giá thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ của quý khách, quý khách hàng nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản sẽ càng hấp dẫn.

Tiền khuyến mãi được sử dụng để liên lạc ngoại mạng và nội mạng với thời hạn sử dụng là 15 ngày tính từ ngày được cộng. Chương trình không giới hạn mệnh giá cũng như số lần nạp thẻ nên quý khách có thể gia tăng tài khoản thoải mái với số dư không giới hạn, Đặc biệt với những thuê bao nạp thẻ bằng tài khoản ngân hàng thông qua ứng dụng My Viettel thì nhà mạng sẽ áp dụng ưu đãi thêm 3% giá trị thẻ nạp. Qúy khách nếu như chưa có ứng dụng  My Viettel, vui lòng truy cập tại đây  để tải ứng dụng.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2021

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/3/2021

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi 

Như mọi chương trình ngày vàng khác, với khuyến mãi lần này quý khách sẽ được tặng tiền vào tài khoản, tuy nhiên đối tượng khác nhau thì quý định sử dụng tiền trong tài khoản cũng sẽ khác nhau.

Theo đó thuê bao đang dùng các gói cước có giá gọi nội mạng rẻ 690đ/ phút, tiền khuyến mãi được gọi và nhắn tin nội mạng.

Thuê bao đang sử dụng các gói trả trước còn lại, thuê bao Homephone tiền khuyến mãi có thể dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước không phân biệt.

Hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày quý khách hãy bấm *102#OK để tra cứu số dư và tận hưởng ưu đãi.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi không dùng để đăng ký các gói 4G Viettel và Viettel cũng không áp dụng khuyến mãi đối với các thuê bao nạp tiền qua dịch vụ chuyển tiền Ishare,Recharge me, lì xì…hay các  các dịch vụ ứng tiền airtime, xtime, VNcredit, dịch vụ ứng tiền truyền thống.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và dễ dàng tậu cho mình một số dư thật khủng để sử dụng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/3/2021
Đánh giá
5