Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/4/2019 trên toàn quốc

Những ngày cuối cùng của tháng 4 đang dần trôi qua, ở thời điểm này dường như các ưu đãi thuê bao tích lũy từ những chương trình khuyến mãi trước đã dần cạn kiệt. Chính vì vậy nhằm tạo điều kiện để các thuê bao di động trả trước có cơ hội bổ sung tài khoản để bước vào kỳ nghỉ lễ sắp tới một cách tự tin nhất, Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/4/2019 trên phạm vi toàn quốc.

Việc triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng đúng thời điểm trước lễ sẽ tạo điều kiện tối đa để các thuê bao gia tăng tài khoản với số dư tiết kiệm nhất. Nếu như quý khách muốn thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói 4G Viettel để tha hồ lướt web trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/4 của Viettel tới đây.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc duy nhất ngày vàng 26/4/2019 

Nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi 26.4 và tận hưởng thêm 20% giá trị thẻ nạp miễn phí là lựa chọn tuyệt vời để tài khoản dế cưng đang ” chạm đáy” của quý khách nhanh chóng hồi sinh. Chỉ với vài lần nạp tiền mệnh giá cao trong ngày vàng là cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của quý khách đều sẽ đầy ắp năng lượng.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/4/2019 trên toàn quốc

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/4/2019 trên toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều và bị khóa chiều, thuê bao mạng khác chuyển mạng giữ số đến mạng Viettel thành công.

Phạm vi khuyến mãi: Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm tạo điều kiện để tất cả các thuê bao đều có thể tham gia nạp thẻ.

Thời gian áp dụng: Ngày vàng 26/4/2019, áp dụng trong mọi khung giờ

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, quý khách có thể nạp trực tuyến hoặc nạp trực tiếp qua thẻ cào, đến cửa hàng Viettel…

Nội dung ưu đãi : Khuyến mãi tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số tiền nạp. Qúy khách tham gia nạp thẻ càng nhiều, mệnh giá thẻ nạp càng cao thì ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng.

Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi cũng như mệnh giá tiền nạp nên tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể nạp thẻ tẹt ga để rinh về số dư tài khoản khủng nhất.

Những lưu ý cần nhớ khi tham gia khuyến mãi Viettel ngày 26/4: 

– Thuê bao thuộc nhóm các gói trả trước đặc biệt như Dcom, thuê bao gói An ninh, công nhân, thiết bị giám sát hành trình, thuê bao cho khách du lịch sẽ không được áp dụng khuyến mãi nạp thẻ lần này.

– Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ. Với thuê bao các gói Toms, tom690, Sv690 thì tiền khuyến mãi chỉ sử dụng nội mạng Viettel. Thuê bao thuộc nhóm các gói cước còn lại thì tiền khuyến mãi được sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

– Tiền khuyến mãi không dùng để đăng ký các gói 4G Viettel mà chỉ dùng để kết nối liên lạc. Nếu như có nhu cầu đăng ký các gói 4G Viettel như Mimax70, Mimax90, Mimax125… thì quý khách hãy sử dụng tài khoản chính.

Khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình ngày vàng Viettel 26/4/2019 chắc chắn sẽ là động lực tuyệt vời để các thuê bao gia tăng tài khoản đón lễ. Hãy nhanh tay nạp thẻ đúng ngày vàng để rinh về số dư tài khoản không giới hạn với chi phí ” siêu bèo” quý khách nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 26/4/2019 trên toàn quốc
Đánh giá
5