Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/12/2020

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel những ngày giữa tháng mang lại cho các thuê bao di động niềm vui cực lớn khi có thể gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất. Cụ thể Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/12/2020 là chương trình đáp ứng lại mong muốn của rất nhiều thuê bao đang cạn kiệt tài khoản. Chỉ cần nạp thẻ thành công quý khách sẽ sở hữu ngay tài khoản siêu khủng để có thể thoải mái gia tăng cho dế cưng tài khoản thật kếch xù.

Tham gia khuyến mãi thẻ nạp Viettel chắc chắn là lựa chọn khiến quý khách cảm thấy hài lòng nhất, hãy tham khảo thông tin khuyến mãi dưới đây và chủ động nạp thẻ để hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 21/12/2020

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel cận gián sinh luôn là chương trình được các tín đồ di động mong chờ bởi ưu đãi mà chương trình này mang lại có thể biến số dư tài khoản của quý khách từ trạng thái ọp ẹp, cạn kiệt trở nên đầy ắp năng lượng.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/12/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/12/2020

Khi nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi này thành công quý khách sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

Khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày vàng không phân biệt mệnh giá và số tiền nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng thêm sẽ càng hấp dẫn, Viettel không quy định hạn mức nạp thẻ trong ngày vàng, tiền khuyến mãi giữ các lần nạp thẻ sẽ được cộng dồn.

Tiền khuyến mãi sẽ có quy định sử dụng khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

+ Thuê bao di động trả trước đang dùng các gói có giá cước nội mạng rẻ (690đ/phút)/: Tiền khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin nội mạng.

+ Thuê bao sử dụng các gói trả trước còn lại và thuê bao Homephone: Tiền khuyến mãi được dùng để gọi, nhắn tin không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 21/12/2020 

Đối tượng khuyến mãi  Thuê bao di động trả trước trên phạm vi toàn mạng gồm:

+ Thuê bao trả trước hiện hữu

+ Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều chờ nạp thẻ

+ Thuê bao trả trước chuyển từ trả sau sang trả trước, trả trước đổi số, khôi phục lại số

+ Thuê bao chuyển mạng giữ số

Hình thức tham gia Nạp thẻ hưởng ưu đãi qua kênh bất kỳ
Thời gian áp dụng 21/12/2020
Phạm vi áp dụng Toàn quốc

Tài khoản sở hữu số dư khủng là điều mà chắc chắn quý khách sẽ thực hiện được nếu như chăm chỉ nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi Viettel ngày 21/12/2020. Hãy chủ động tham gia để có một số dư tài khoản thật khủng quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/12/2020
Đánh giá
5