Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạo duy nhất ngày 20/1/2021 đang là món quà được nhiều tín đồ di động trông đợi khi mà nhu cầu gia tăng tài khoản cho những ngày cận tết Nguyên Đán đang tăng cao. Với khuyến mãi này quý khách sẽ có thể thoải mái gia tăng năng lượng cho dế cưng một cách nhanh chóng qua vài thẻ nạp.

Khuyến mãi Viettel lần này là chương trình áp dụng toàn quốc nên quý khách chỉ cần nạp thẻ hưởng ưu đãi mà không cần phải thỏa mãn bất cứ điều kiện nào, quý khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi cộng thêm sẽ càng lớn. Nếu như tài khoản của dế cưng đã hết năng lượng và quý khách đang chờ đợi khuyến mãi của nhà mạng Viettel thì hãy nhanh tay nạp thẻ sớm để rinh ưu đãi thật khủng nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2021 

Khuyến mãi thẻ nạp của Vioettel ngày vàng 20/1/2021 áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của nhà mạng cụ thể là những đối tượng sau: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước các thuê bao mạng khác chuyển mạng giữ số sang sim trả trước Viettel.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2021

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2021

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Hình thức nạp thẻ: Không quy định, quý khách có thể tự do nạp thẻ theo nhu cầu.

Thời gian áp dụng: Ngày vàng duy nhất 20/1/2021 

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia nạp thẻ Viettel 20/1/2021 

Qúy khách chỉ cần nạp thẻ khuyến mãi đúng ngày 20/1 sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá, số tiền nạp hay số lần nạp thẻ. Qúy khách nạp thẻ mệnh giá càng lớn ưu đãi cộng thêm tiền sẽ càng khủng.

Tiền khuyến mãi được cộng như nhau nhưng quy định sử dụng sẽ khác nhau đối với từng thuê bao. Theo đó thuê bao các gói Toms, tom690, sv690 tiền khuyến mãi chỉ sử dụng nội mạng Viettel. Riêng các thuê bao trả trước còn lại, thuê bao Home Phone tiền khuyến mãi sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ đồng thời tiền khuyến mãi cũng sẽ không áp dụng để đăng ký các dịch vụ GTGT hoặc các gói cước 4G Viettel. Qúy khách muốn tham gia các dịch vụ này hãy dùng tài khoản chính.

Với khuyến mãi Viettel lần này quý khách rất dễ để có tài khoản siêu khủng, hãy tham gia ngay để có một tài khoản thật dồi dào nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi