1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/11/2019

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/11/2019

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/11/2019 là món quà đầy ý nghĩa mà nhà mạng Viettel trân trọng dành tặng quý khách hàng. Tham gia chương trình khuyến mãi này quý khách có thể nhanh chóng nâng cao số dư tài khoản của mình chỉ sau vài lần nạp thẻ. Với ưu đãi cực khủng từ chương trình, dù tài khoản của quý khách đang chạm đầy thì chỉ cần nạp thẻ thành công là có thể sở hữu ngay một số dư kếch xù để sử dụng.

 Cơ hội gia tăng tài khoản giữa tháng đã đến quý khách hãy tranh thủ nạp thật nhiều để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của Viettel thời gian tới nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/11/2019 không giới hạn ngày sử dụng 

Khuyến mãi thẻ nạp từ nay đến 15/1/2019 là chương trình km hấp dẫn trong chuỗi các chương trình khuyến mãi thẻ nạp siêu hấp dẫn của Viettel trong năm 2019. Mặc dù không phải là khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng nhưng chương trình lần này cũng mang đến cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng cho rất nhiều thuê bao đang cạn kiệt tài khoản. Khi tham gia nạp thẻ ngày vàng quý khách sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi. Qúy khách nạp thẻ mệnh giá càng cao thì tiền khuyến mãi cộng thêm sẽ càng khủng.

Tiền khuyến mãi được dùng cho nhu cầu gọi thoại  liên mạng trong nước. Đặc biệt tiền khuyến mãi sẽ không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách có thể nạp tẹt ga để sử dụng lâu dài.

Để tra cứu số dư tài khoản sau khi nạp thẻ quý khách hãy bấm *101#OK để kiểm tra tài khoản chính và bấm *102#OK để kiểm tra tài khoản khuyến mãi.

Thời gian khuyến mãi 

Không chỉ áp dụng khuyến mãi duy nhất một ngày như các chương trình trước mà với chương trình lần này Viettel áp dụng khuyến mãi đến hết ngày 15/11/2019. Với thời gian khuyến mãi dìa như vậy quý khách sẽ có điều kiện nạp thẻ thả ga mà không bị giới hạn về thời gian nữa.

Đối tượng khuyến mãi thẻ nạp Viettel 

Với chương trình tặng 20% thẻ nạp từ nay đến 15/11/2019 Viettel chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định. Cụ thể chỉ những thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ mới có thể tận hưởng ưu đãi. Qúy khách hãy kiểm tra hộp thư đến của mình để biết thuê bao của mình có nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi hay không. Để chủ động hơn quý khách có thể gọi đến tổng đài Viettel 198 để kiểm tra.

Bên cạnh khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Viettel cũng đang triển khai khuyến mãi tặng cước hoặc lưu lượng khi đăng ký các gói 3G Viettel hoặc 4G Viettel nên sau khi nạp thẻ quý khách hãy tham khảo thông tin các gói và tham gia để nhận thêm ưu đãi nhé.

Chúc quý khách có một tài khoản như ý khi tham gia nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp mạng Viettel từ nay đến 15/11/2019.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/11/2019
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel