Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/4/2021 trên toàn quốc

Lướt web, xem phim, gọi thoại thường xuyên là những hoạt động khiến thuê bao nhanh chóng cạn kiệt tài khoản, chính vì vậy, quý khách hãy nhanh chóng tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/4/2021 của nhà mạng Viettel để rinh về tài khoản hấp dẫn, chỉ cần quý khách tham gia nạp thẻ thành công trong ngày vàng khuyến mãi thì sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền tương ứng với 20% giá trị thẻ nạp, quý khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi cộng tiền vào tài khoản sẽ càng khủng. Chi tiết thông tin khuyến mãi mời quý khách theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 10/4/2021 siêu ưu đãi 

Qúy khách tham gia khuyến mãi Viettel sẽ được tận hưởng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số tiền nạp, quý khách nạp thẻ mệnh giá càng cao thì ưu đãi cộng tiền vào tài khoản của quý khách sẽ càng khủng.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng dồn theo mệnh giá thẻ nạp, quý khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản của quý khách cũng sẽ càng khủng.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách hãy có thể chủ động tra cứu số dư tài khoản của mình bằng cách bấm *101#OK. 

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/4/2021 trên toàn quốcViettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/4/2021 trên toàn quốc

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/4/2021 trên toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi thẻ nạp của Viettel 

Chương trình khuyến mãi lần này được áp dụng trên toàn mạng nên chỉ cần quý khách đang là thuê bao di động trả trước của Viettel thì đều có thể tham gia khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản siêu HOT.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 10/4/2021 

Hình thức nạp tiền: Qúy khách có thể thỏa mái nạp thẻ cào hoặc nạp thẻ trực tuyến theo nhu cầu.

Sau khi đã sở hữu tài khoản thật khủng quý khách hãy cân nhắc đăng ký thêm các gói 4G Viettel để rinh thêm ưu đãi lưu lượng thật khủng và sử dụng. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và sở hữu ưu đãi cộng tiền thật khủng.

Chúc quý khách tham gia nạp thẻ khuyến mãi thành công và có số dư tài khoản thật khủng như ý muốn sau khuyến mãi.

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/4/2021 trên toàn quốc
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi