1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/12/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/12/2020

Với các tín đồ di động trả trước của Viettel thì khuyến mãi thẻ nạp bao giờ cũng có sức hút lớn bởi tần suất khuyến mãi của nhà mạng không quá nhiều. Chính vì vậy chương trình khuyến mãi 205 giá trị thẻ nạp của Viettel ngày 10/12/2020 chắc chắn sẽ là món quà quý khách đang chờ đợi. Với chương trình lần này chỉ cần mạnh dạn nạp thẻ mạnh tay thì quý khách sẽ dễ dàng mang về  cho dế cưng của mình một số dư siêu khủng để thỏa mãn các nhu cầu tiêu dùng trong thời gian tiếp theo của tháng 12 này.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/12/2020 

Khuyến mãi thẻ nạp lần này có nội dung tương tự các chương trình khuyến mãi đã được nhà mạng triển khai trước đó. Qúy khách chỉ cần chủ động nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản siêu hấp dẫn.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/12/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/12/2020

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều trên phạm vi toàn mạng

Thời gian khuyến mãi: Ngày duy nhất 10/12/2020

Hình thức nạp tiền: Qúy khách sẽ được lựa chọn hình thức nạp tiền tự do theo nhu cầu miễn là quý khách cảm thấy thuận tiện nhất.

Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ: Tất cả các thẻ nạp hợp lệ trong ngày vàng 10/12/2020 sẽ được áp dụng cộng ngay 20% giá trị tương ứng vưới mệnh giá. Qúy khách nạp thẻ có giá trị càng cao thì ưu đãi được cộng thêm sẽ càng khủng. Những thuê bao thực hiện nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng hoặc nạp qua ứng dụng My Viettel sẽ được hưởng ưu đãi cộng thêm 3% giá trị thẻ nạp

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi: 

– Với thuê bao đang sử dụng các gói gọi giá rẻ 690đ/ phút  tiền khuyến mãi chỉ sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel. Với thuê bao Homephone và thuê bao sử dụng các gói trả trước còn lại tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và liên mạng.

– Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng nên quý khách hãy cân nhắc sử dụng triệ để để tránh lãng phí ưu đãi.

Sau khi đã sở hữu cho mình một số dư tài khoản dồi dào năng lượng thì quý khách hãy chủ động tham gia thêm các gói data 4G hấp dẫn của Viettel để có thêm lưu lượng siêu khủng để sử dụng. Qúy khách chỉ cần chọn một gói thích hợp đăng ký liền tay là sẽ có ngay ưu đãi cộng data cực kỳ khủng.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công với khuyến mãi Viettel và hãy cân nhắc chọn cho mình một gói data thích hợp nhất để tham gia nhé.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/12/2020
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel