Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/4/2022

Tình trạng tài khoản chạm đáy sau thời gian dài sử dụng là nguyên nhân khiến nhiều thuê bao mong đợi các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Viettel. Đáp lại mong mỏi từ quý khách hàng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi ngày 20/4/2022 mang đến cơ hội gia tăng tài khoản siêu HOT cho quý khách hàng. Theo đó Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/4/2022 sẽ là cơ hội mới nhất để quý khách gia tăng tài khoản với định mức không giới hạn, quý khách có thể thoải mái nạp thẻ để nâng cao tối đa số dư tài khoản của mình.

Viettel khuyến  mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/4/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/4/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/4/2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel trên phạm vi toàn mạng quý khách có thể thoả thích gia tăng tài khoản theo nhu cầu miễn đang là sim trả trước Viettel, thuê bao Homephon.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian: Duy nhất 20/4/2022 

Hình thức nạp tiền: Không quy định

Ưu đãi: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi quý khách nạp thẻ mệnh giá càng lớn ưu đãi cộng tiền càng hấp dẫn.

Tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ áp dụng cộng dồn nên quý khách có thể xả láng gia tăng số dư của mình đến định mức tối đa theo nhu cầu.

Một số quy định thuê bao nên biết 

+ Khuyến mãi ngày vàng lần này sẽ không áp dụng cho những thuê bao di động  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy

+ Quý khách nếu như đã tham gia khuyến mãi ngày vàng sẽ không đồng thời được áp dụng thêm các CTKM thẻ nạp khác trong cùng ngày.

+ Đối với các gói cước có thời hạn sử dụng thì nhà mạng không áp dụng khuyến mãi tặng ngày sử dụng cho phần tài khoản đã được tặng thêm.

+Không tặng thêm giá trị thẻ nạp với dịch vụ (Ishare, Recharge me, lì xì…), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, airtime, xtime, VNcredit) cũng không

Ngày khuyến mãi đã điểm việc của quý khách là hãy nhanh chóng chuẩn bị cho dế cưng của mình những thẻ nạp thật giá trị để tích luỹ số dư tài khoản thật khủng cho dế cưng nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và đừng quên đăng ký thêm các gói 4G Viettel để hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/4/2022
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi