Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 31/8/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 31/8/2022 là món quà tuyệt vời để quý khách gia tăng tài khoản trong tháng khi mà mọi nhu cầu tiêu dùng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin đều tăng cao. Quý khách chỉ cần tham gia khuyến mãi này thành công quý khách có thể nhanh chóng gia tăng tối đa số dư tài khoản của mình mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí. Nếu như tài khoản của quý khách đã cạn kiệt thì hãy chủ động canh lịch khuyến mãi lần này và dành tặng dế cưng số dư tài khoản thật khủng nhé. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách theo dõi trong bài viết dưới đây.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 31/8/2022 

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/8/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 31/8/2022

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel lần này chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản siêu khủng với chi tiết nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp không giới hạn số tiền nạp cũng như số lần nạp. Quý khách có thể thoải mái gia tăng tài khoản với mệnh giá bất kỳ, nạp thẻ với mệnh giá càng lớn thì ưu đãi càng hấp dẫn. Quý khách có thể thoải mái gia tăng số dư tài khoản tối đa để đạt được được tài khoản khủng như ý muốn.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi để quý khách sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng cũng như liên mạng trong nước. Tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mãi đều sẽ được cộng dồn nên quý khách cứ thoải mái nạp thẻ gia tăng tài khoản đến khi đạt được số dư khủng nhất theo nhu cầu.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi để quý khách sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel ngày 31/8 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động cũng như thuê bao trả trước bị khoá chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số từ mạng khác sang sim Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 31/8/2022 

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn

Quý khách khi tham gia khuyến mãi có thể thoải mái nạp thẻ thoải mái để nhận về mức ưu đãi khủng nhất và đừng quên đăng ký thêm cho mình một gói 4G Viettel thật khủng nữa nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 31/8/2022
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi