Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/1/2021

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/1/2021 là chương trình ưu đãi đặc biệt dịp cận tết Nguyên Đán mà quý khách không nên bỏ lỡ. Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình này quý khách có thể nhanh chóng tậu mọt tài khoản cực khủng với chi phí tiết kiệm nhất. Qúy khách chỉ cần nạp thẻ mạnh tay là có thể sở hữu cho mình một tài khoản cực khủng.

Nếu như đang cần nạp thẻ để bổ sung tài khoản thì chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/1/2021 là cơ hội tốt nhất. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/1/2021 

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/1/2021

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/1/2021

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ. Các thuê bao đã chuyển mạng giữ số hoặc thuê bao trả sau chuyển sang trả trước đều có thể tham gia nạp thẻ.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 30/1/20201 

Hình thức nạp thẻ: Qúy khách có thể sử dụng các hình thức nạp thẻ đa dạng từ nạp thẻ vật lý, nạp thẻ trực tuyến. Riêng những thuê bao nạp thẻ qua thẻ cào trên ứng dụng My Viettel sẽ được ưu đãi thêm 3% giá trị thẻ nạp.

Ưu đãi khi nạp thẻ khuyến mãi Viettel ngày vàng 

Qúy khách tham gia khuyến mãi ngày vàng của Viettel 30/1/2021 vẫn sẽ được tận hưởng mức ưu đãi quen thuộc, tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ, quý khách nên ưu tiên mệnh giá thẻ cào lớn để nhận về ưu đãi khủng nhất.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi lòa 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách hãy bấm *102#OK để kiểm tra số dư tài khoản mà mình đã tích lũy được và hạn sử dụng cụ thể.

Quy định dùng tiền khuyến mãi 

Mặc dù Viettel không giới hạn đối tượng khuyến mãi là sim di động trả trước nhưng nhà mạng sẽ áp dụng quy định sử dụng riêng với từng đối tượng.

– Thuê bao đang dùng các gói cước có giá thoại nội mạng rẻ (690đ/phút) tiền khuyến mãi chỉ áp dụng để gọi và nhắn tin nội mạng

– Thuê bao đang sử dụng các gói di động trả trước còn lại thuê  bao Homephone tiền khuyến mãi sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi không áp dụng để đăng ký các dịch vụ GTGT và các gói 4G Viettel nên quý khách hãy lưu ý khi sử dụng.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp của Viettel thành công và hãy tận dụng tiền khuyến mãi thật hiệu quả nhé/

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/1/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi