Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 19/6/2021

Ngày vàng hiện đang là chương trình khuyến mãi được các thuê bao của Viettel chờ đợi nhất bởi đây là cơ hội để các thuê bao có thể nhanh chóng tậu về cho dế cưng của mình số dư thật khủng mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Theo đó, quý khách tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 19/6/2021 sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền không giới hạn, thỏa thích mang về cho dế cưng số dư khủng nhất mà chẳng ngại tốn kém.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/6/2021 

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 19/6/2021

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 19/6/2021

Khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Viettel là món quà hấp dẫn được mong đợi khi với chương trình này các thuê bao trả trước có thể nhanh chóng bỏ túi tài khoản khủng chỉ sau vài lần nạp tiền. Qúy khách nếu đang chờ đợi một cơ hội gia tăng tài khoản từ Viettel thì hãy nhanh chóng tham gia ngay khuyến mãi ngày vàng 19/6/2021 của nhà mạng. Khi nạp thẻ thành công quý khách sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá, số tiền nạp cũng như số lần nạp tiền. Qúy khách nạp tiền mệnh giá càng cao thì ưu đãi cộng tiền vào tài khoản sẽ càng khủng.

Tiền khuyến mãi được cộng trực tiếp sau khi quý khách nạp thẻ và có thể sử dụng gọi thoại nội mạng, liên mạng trong nước. Với thuê bao các gói TOMS, SV690, TOM690 tiền khuyến mãi chỉ sử dụng nội mạng. Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Viettel 

Đối tượng: Tất cả sim di động trả trước trên toàn quốc không phân biệt trạng thái hoạt động trừ thuê bao các gói chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 19/6/2021 

Hình thức nạp tiền: Qúy khách có thể nạp trực tiếp bằng thẻ cào hoặc nạp trực tuyến, tuy nhiên không áp dụng khi quý khách nạp qua dịch vụ chuyển tiền (Ishare,Recharge me, lì xì…), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, airtime, xtime, VNcredit…).

Nạp thẻ thành công và đã sở hữu được một số dư tài khoản kếch xù rồi quý khách có thể hoàn toàn an tâm đăng ký thêm các gói cước 4G Viettel để rinh ưu đãi cực khủng. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và có được một số dư thật khủng như ý muốn.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 19/6/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi