Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/6/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/6/2022 chính là món quà tuyệt vời cho ngày cuối tháng để quý khách thoải mái gia tăng tài khoản của dế cưng. Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi này thành công quý khách sẽ lập tức có thể gia tăng tài khoản nhanh chóng với ưu đãi cộng tiền không giới hạn. Quý khách tham gia khuyến mãi có thể tạm biệt ngay tình trạng tài khoản của mình cạn kiệt hoặc lo lắng khi cần sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2022

Khuyến mãi lần này là chương trình ngày vàng toàn quốc nên quý khách không cần băn khoăn quá nhiều về đối tượng tham gia mà chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ tận hưởng ưu đãi cộng tiền không giới hạn từ nhà mạng.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 31/5/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/6/2022

Đối tượng: Thuê bao di động trả trước của Viettel trên phạm vi toàn mạng không giới hạn trạng thái hoạt động quý khách có thể thoải mái tham gia khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi miễn đang là sim trả trước bao gồm cả sim chuyển mạng, sim di động bị khóa chiều hay thuê bao trả sau chuyển sang trả trước

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 1/6/2022

Hình thức nạp: Quý khách được thoải mái lựa chọn một hình thức nạp thẻ thích hợp để tham gia và hưởng ưu đãi.

Tận hưởng ưu đãi cộng tiền không giới hạn với khuyến mãi Viettel ngày 1/6/2022

Quý khách tham gia chương trình khuyến mãi này sẽ lập tức được khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá mà quý khách đã nạp. Theo đó quý khách nạp thẻ mệnh giá càng lớn thì ưu đãi sẽ càng hấp dẫn.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp sau khi quý khách nạp thẻ, mệnh giá thẻ nạp càng cao ưu đãi sẽ càng hấp dẫn. Quý khách được thoải mái nạp với mệnh giá không giới hạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel dùng 1 ngày, 1 tháng mới nhất năm 2020 siêu RẺ

Lưu ý cần nhớ khi tham gia khuyến mãi 

+ Khuyến mãi này sẽ không áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng gói  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

+ Quý khách đã tham gia khuyến mãi này sẽ không được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác trong cùng ngày.

+ Với những thuê bao sử dụng gói trả trước có ngày sử dụng, hệ thống sẽ không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm.

+ Tiền khuyến mãi có thời hạn sử dụng 15 ngày kể từ ngày nạp

+ Nhà mạng không tặng thêm % thẻ nạp nếu quý khách dùng dịch vụ chuyển tiền hoặc dịch vụ ứng tiền

Khuyến mãi lần này chính là cơ hội gia tăng tài khoản siêu hấp dẫn nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ mạnh tay để tận hưởng ưu đãi nhé/ Chúc quý khách nạp thẻ thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/6/2022
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi