Viettel khuyến mãi 100% từ ngày 3/8 đến 7/8/2016

Thời gian gần đây, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi nạp thẻ dài ngày nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện dụng nhất khi sử dụng mạng Viettel. Và chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp Viettel từ 2/8 đến 7/8/2016 đã được Viettel triển khai rộng rãi trên các đối tượng thuê bao được lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu xem, Viettel dành những ưu đãi nạp thẻ gì cho thuê bao trong đợt khuyến mãi nạp thẻ 5 ngày liên tiếp này với 4gvietteltelecom.vn!

Viettel khuyến mãi 100% từ ngày 3/8 đến 7/8/2016

Thông tin chi tiết về khuyến mãi:

  • Khuyến mãi nạp thẻ được diễn tra trong 05 ngày liên tiếp, từ 3/8/2016 đến hết ngày 7/8/2016.
  • Đối tượng được tham gia nạp thẻ là thuê bao trả trước đang hoạt động và đặc biệt quan trọng là: thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài VIETTEL_KM gửi về. Nếu thuê bao đã lỡ xóa tin khuyến mãi từ Viettel thì có thể gọi tới tổng đài: 197 để được cung cấp thông tin cũng như tra cứu khuyến mãi miễn phí theo yêu cầu.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Hình thức áp dụng: Thuê bao thực hiện nạp thẻ cào hoặc nạp tiền trong thời gian khuyến mãi triển khai.

Viettel khuyến mãi 100% từ ngày 3/8 đến 7/8/2016

Nội dung chi tiết về khuyến mãi:

– Khi đã nạp thẻ thành công, thuê bao được tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản khuyến mãi này sẽ được sử dụng để liên lạc nội mạng: gọi và nhắn tin.

– Thời gian cộng khuyến mãi là 48h tính từ thời điểm khách hàng đã nạp thẻ thành công.

– Thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi là 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao được cộng tiền khuyến mãi.

– Mỗi thông tin cộng tiền ưu đãi, Viettel sẽ gửi tin thông báo cho khách hàng qua tổng đài để khách hàng có thể nắm bắt dễ dàng và có kế hoạch nạp tiền cũng như sử dụng tài khoản khuyến mãi từ Viettel hợp lý.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ 5 ngày liên tiếp này của Viettel thực sự như cơn mưa rào đến sau những ngày khô hạn, nếu bạn may mắn là 1 trong những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ Viettel thì hãy nắm lấy cơ hội vàng này nhé. Với số tiền khuyến mãi dồi dào và thời gian sử dụng phù hợp thuê bao có thể kết nối liên lạc với các thuê bao khác được dễ dàng hơn và tiết kiệm. Và tài khoản chính có thể dùng thêm nhiều dịch vụ khác có ích trên điện thoại trong tháng như: nhạc chờ, dùng 3G hay các tiện ích: báo gọi nhỡ, đọc báo,… .

Chúc quý khách tham gia nạp thẻ thành công và có thật nhiều ưu đãi nhé!

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 100% từ ngày 3/8 đến 7/8/2016
Đánh giá
5