Viettel chính thức cung cấp eSim cho 2019 khách hàng đầu tiên

Viettel chính thức cung cấp eSIM là tin tức hot nhất được cộng đồng người dùng của nhà mạng liên tục chia sẻ trong ngày hôm nay 1/2/2019. Theo đó sau một thời gian dài thử nghiệm thì cuối cùng sáng 1/2/2019 Viettel đã chính thức miễn phí đổi dịch  từ sim di động thông thường sang eSIM. Đây là bước tiến mới trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng và là cú nổ lớn trong những ngày đầu tiên của năm 2019 từ Viettel.

Viettel cung cấp eSIM cho 2019 khách hàng đầu tiên sẽ mang lại cơ hội được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ eSIM cho các thuê bao di động, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng dịch vụ tiện ích, đăng ký các gói 3G/4G Viettel hay kết nối liên lạc một cách thoải mái hơn so với khi dùng sim vật lý thông thường.

Viettel cung cấp eSIM cho khách hàng từ ngày 1/2/2019: 

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng vào sáng ngày 1/2/2019 các thuê bao di động của Viettel đã chính thức được cung cấp eSIM. Việc được sử dụng eSIM Viettel sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng những thiết bị siêu tiết kiệm không gian như nhỏ hơn, mỏng và nhẹ hơn cũng như tăng độ bền cho thiết bị đầu cuối mà quý khách hàng đang sử dụng.

eSIM thậm chí còn nhỏ hơn cả nano sim, loại sim vật lý nhỏ nhất thị trường hiện nay với chiều dài và chiều rộng dưới 5mm và sẽ được hàn vào bảng mạch của thiết bị đầu cuối.  Đặc biệt dùng eSIM của Viettel quý khách sẽ hạn chế tối đa tình trạng hỏng sim, kẹt khe sim  hay sim hỏng do vô nước… Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng eSIM Viettel vẫn có đầy đủ tính năng của một loại sim di động thông thường, thậm chí vượt trội hơn ở một số khía cạnh.

Viettel chính thức cung cấp eSim cho 2019 khách hàng đầu tiên

Viettel chính thức cung cấp eSim cho 2019 khách hàng đầu tiên

Hiện Viettel đang cung cấp eSIM hoàn toàn miễn phí cho 2019 khách hàng đầu tiên qua hệ thống cửa hàng của nhà mạng trên toàn quốc. Nhà mạng sẽ mở cửa các cửa hàng suốt cả dịp tết Nguyên đán để phục vụ nhu cầu đổi sim của khách hàng. Thời gian tới nhà mạng cũng sẽ tiến hành triển khai đổi từ thẻ sim vật lý thường sang eSIM trên cả các kênh trực tuyến để quý khách thuận tiện hơn khi có nhu cầu chuyển đổi.

Để chuyển đổi sang eSIM Viettel quý khách hàng chỉ cần mang sim và di động của mình đến cửa hàng Viettel để được hướng dẫn đổi hoặc chọn số ESIM sau đó quý khách sẽ được cung cấp một Voucher chứa QR Code, quý khách chỉ cần dùng QR code và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng là có thể cài đặt eSIM Viettel trên máy thành công. Thao tác cài đặt eSIM Viettel trên điện thoại chỉ mất chưa đến 1 phút.

Qúy khách cũng hãy lưu ý là hiện tại chỉ có các dòng iPhone  iPhone XS, XS max, XR, Ipad pro 11 (4G)  mới có hỗ trợ eSIM và đặc biệt quý khách cần dùng iOS phiên bản 12.1.2 trở lên. Đặc biệt nhà mạng Viettel chỉ hỗ trợ eSIM cho các máy chính hãng hoặc máy xách tay quốc tế, không hỗ trợ máy  Lock nhà mạng hoặc Unlock.

Thời điểm hiện tại Viettel đã cung cấp eSIM thành công, quý khách nếu cũng muốn được sử dụng loại sim này thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Viettel để mua hoặc chuyển đổi sang eSIM  bởi cơ hội hiện tại chỉ dành cho 2019 khách hàng đầu tiên thôi nhé. Chi tiết thông tin cần hỗ trợ thêm về eSIM quý khách hãy liên hệ tổng đài 198 của Viettel để được giải đáp.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel chính thức cung cấp eSim cho 2019 khách hàng đầu tiên
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi