Viettel áp dụng dùng TK khuyến mãi sử dụng 3G

Tin vô cùng hot từ nhà mạng Viettel dành cho các tín đồ sử dụng 3G Viettel: Bắt đầu từ ngày 10/01/2016, Viettel chính thức triển khai áp dụng dùng tài khoản khuyến mãi (KM) để sử dụng truy cập 3G cho những khách hàng của mình.

viettel-ap-dung-dung-tk-khuyen-mai-su-dung-3g

Truy cập 3G bằng tài khoản khuyến mãi từ ngày 10/01/2016 chỉ có ở Viettel.

Đây là chương trình vô cùng hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Với tính năng mới này, khách hàng sẽ yên tâm truy cập 3G mà không phải lo bị gián đoạn khi hết tài khoản chính nữa. Hãy cùng tham khảo thông tin về chương trình mới này từ Viettel nhé.

Tính năng dùng tài khoản khuyến mãi để chi trả cước sử dụng 3G Viettel:

Chi tiết chương trình: Với các khách hàng Viettel đang truy cập 3G, khi số dư trong tài khoản chính đã hết, thuê bao vẫn được tiếp tục dùng mạng mà không bị dừng lại bởi lúc này, cước phí data sẽ được tiếp tục tính vào tài khoản KM.

Những thuê bao được áp dụng:

– Là những thuê bao Viettel hoạt động 2 chiều đang sử dụng 3G Viettel.

– Thuê bao đó phải đang dùng gói 3G mặc định từ nhà mạng hoặc đang dùng các gói 3G không có tính năng hạ băng thông.

Tính năng mới vô cùng tiện lợi từ chương trình:

– Trong những trường hợp đang dùng 3G mà tài khoản chính cạn kiệt do không để ý, khách hàng sẽ yên tâm bởi sẽ được tiếp tục truy cập 3G và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản khuyến mãi.

– Với các khách hàng có tài khoản KM với số dư khá lớn từ các chương trình ưu đãi thẻ nạp mà không biết nên sử dụng vào những mục đích gì thì đây có thể là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

– Cước phí truy cập 3G ở tài khoản khuyến mãi được tính như khi khấu trừ ở tài khoản chính với mức cố định từ nhà mạng:

+ 25đ/50KB khi khách hàng đang dùng các gói cước 3G giới hạn dung lượng.

+ 75đ/50KB khi khách hàng đang được mặc định gói Mimin từ nhà mạng.

Đây là chương trình mới với tính năng mới, khách hàng sẽ yên tâm hơn mỗi khi sử dụng dịch vụ 3G từ nhà mạng Viettel. Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình các gói 3G không giới hạn dung lượng để thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng việc hết tiền trong tài khoản.

Mọi thông tin thêm, xin vui lòng liên hệ tổng đài 198 của nhà mạng Viettel. Chúc quý khách hàng có những ngày nghỉ tuyệt vời cùng 3G Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel áp dụng dùng TK khuyến mãi sử dụng 3G
Đánh giá
5