Viettel áp dụng chính sách gia hạn gói 4G hạ bậc không đủ cước vẫn gia hạn được

Viettel áp dụng chính sách gia hạn hạ bậc gói 4G khuyến mãi  V120K, ST70, ST120, ST200, V90 là thông tin mới nhất mà quý khách hàng nên cập nhật để luôn chủ động trong việc sử dụng cũng như gia hạn các gói cước khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng. Theo đó với chính sách gia hạn gói hạ bậc này quý khách hàng vẫn có thể duy trì sử dụng gói khuyến mãi Viettel mà mình yêu thích với số dư tài khoản thấp.

Cụ thể nếu như đến thời điểm gia hạn quý khách có số dư tài khoản bằng 50% cước gói đang sử dụng thì vẫn có thể gia hạn gói cước thành công. Đây là chính sách đặc biệt mang đến cơ hội duy trì các gói khuyến mãi khủng dễ dàng hơn cho các thuê bao nên quý khách hãy tham khảo bài viết này để tham bắt thông tin nhé.

HOT: Viettel áp dụng chính sách gia hạn các gói 4G hạ bậc 

Với chính sách gia hạn hạ bậc gói 4G quý khách hàng Viettel từ nay sẽ chẳng cần lo lắng gói cước 4G Viettel sẽ bị hủy gia hạn ngay tại cuối chu kỳ khi mà tài khoản có số dư không đáp ứng nữa. Chỉ với 50% cước gói trong số dư bạn vẫn có thể gia hạn gói thành công.

Viettel áp dụng chính sách gia hạn gói 4G hạ bậc không đủ cước vẫn gia hạn được

Viettel áp dụng chính sách gia hạn gói 4G hạ bậc không đủ cước vẫn gia hạn được

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel đang sử dụng các gói cước V120K, ST70, ST120, ST200, V90.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Chính sách này áp dụng từ tháng 9/2020

Nội dung chính sách gia hạn hạ bậc các gói data mạng Viettel 

Qúy khách hàng đang dùng các gói  V120K, ST70, ST120, ST200, V90 khi có số dư tài khoản không đủ 100% cước gói để gia hạn thì sẽ được áp dụng chính sách gia hạn hạ bậc gói 4G. Tùy thuộc gói data đang dùng mà sẽ có chính sách gia hạn hạ bậc khác nhau.

– Với các gói ST200, V90, V120K: Qúy khách được gia hạn hạ bậc gói 4G với mức phí tương ứng số dư có trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn, số dư tối thiểu phải bằng 50% cước gói. Ưu đãi khi gia hạn hạ bậc sẽ áp dụng với thời hạn làm tròn ở mức ngày. Lưu lượng data và phút thoại căn cứ theo chính sách mã giá, với các gói có phút thoại ngoại mạng sẽ được 100%.

– ST70, ST120: Được gia hạn với phí tương ứng số dư tài khoản gốc ở thời điểm gia hạn gói thất bại. Tối thiểu số dư phải bằng 10% cước gói. Thời gian sử dụng gói căn cứ theo số tiền thu được và làm tròn lên mức ngày.

VD: Với gói S70 cước 70,000đ thì để được gia hạn hạn bậc quý khách cần có số dư tối thiểu là 10,000đ ở thời điểm gia hạn. Còn với gói ST120 thì số dư để được gia hạn hạ bậc tối thiểu là 20,000đ. 

Lưu ý: Khi quý khách đã gia hạn hạ bậc gói 4G, nếu nạp thẻ và có số dư bằng hoặc lớn hơn số dư còn lại của gói, hệ thống sẽ quét và thu hồi phí. Thời gian quét các gói bằng với thời gian sử dụng lưu lượng. Qúa thời gian này nếu quý khách không nạp tiền tiếp hệ thống hủy gói.

Nếu thu hồi 100% phí gói cước còn lại thì nhà mạng áp dụng cộng thêm ngày dùng nhưng không cộng phút thoại với các gói V120K, ST200, V90, gói ST70 cộng thêm ngày dùng, gói ST120 cộng thêm ngày dùng và data.

Với chính sách gia hạn hạ bậc gói 4G mới của nhà mạng Viettel quý khách sẽ có điều kiện duy trì gói khuyến mãi mình đang dùng lâu hơn. Tuy nhiên, để duy trì tốt nhất hoạt động trên sim quý khách vẫn nên nạp đủ cước tại thời điểm gia hạn để gói cước được gia hạn với 100% cước phí và 100% ưu đãi cũng như ngày dùng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm quý khách vui lòng kết nối tổng đài 18008098 để được hỗ trợ nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel áp dụng chính sách gia hạn gói 4G hạ bậc không đủ cước vẫn gia hạn được
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi