Vì sao bạn không thể đăng ký được gói Mimax1.5 Viettel

Gói cước Mimax1.5 của Viettelgói cước 3G thế hệ mới mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng 3G thường xuyên ưu đãi data siêu khủng. Chỉ với 70,000đ/ tháng quý khách sẽ có ngay ưu đãi 1,5GB data tốc độ cao sau khi sử dụng hết dung lượng quý khách sẽ được ưu đãi mua thêm lưu lượng với số lần mua không hạn chế, mua càng nhiều giá cước càng rẻ. Chính vì có ưu đãi và điều khoản sử dụng hấp dẫn mà gói cước Mimax1.5 ngày càng được nhiều thuê bao Viettel yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều thuê bao Viettel không thể đăng ký thành công gói Mimax1.5 và băn khoăn không biết liệu gói cước này đã ngưng triển khai hay chưa hoặc Viettel có triển khai cách đăng ký nào khác. Hôm nay 4gvietteltelecom.vn sẽ giải đáp băn khoăn trên của quý khách và cách xử lý khi không đăng ký thành công gói Mimax1.5, các bạn hãy theo dõi nhé.

Vì sao thuê bao Viettel không đăng ký được gói Mimax1.5

Khách hàng Viettel không đăng ký thành công gói Mimax1.5 vì 2 nguyên nhân chính như sau:

1. Viettel thay đổi kênh hỗ trợ đăng ký gói Mimax1.5

Trước đây gói Mimax1.5 được Viettel triển khai cho quý khách hàng đăng ký thông qua các kênh SMS, *098# hoặc qua My Viettel. Tuy nhiên hiện nay Viettel không hỗ trợ đăng ký gói Mimax1.5 thông qua các kênh này nữa, chính vì vậy  quý khách hàng đăng ký gói cước qua 1 trong 3 kênh trên sẽ không thành công.

2. Thuê bao đăng ký là là thuê bao trả sau

Hiện tại gói Mimax1.5 chỉ áp dụng cho những thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả sau thì sẽ không thể đăng ký gói Mimax1.5 thành công.

Vì sao bạn không đăng ký thành công gói Mimax 1.5 Viettel

Vì sao bạn không đăng ký thành công gói Mimax 1.5 Viettel

Giải pháp để đăng ký gói cước Mimax1.5 Viettel thành công

Hiện tại nếu có nhu cầu đăng ký gói Mimax1.5 quý khách hàng thực hiện đăng ký như sau:

Lấy số thuê bao mà khách hàng  muốn đăng ký gói Mimax1.5  gọi lên tổng đài Viettel 198 hoặc 18008098 (miễn phí)  để nhân viên tổng đài đăng ký trực tiếp trên hệ thống giúp khách hàng.

Ngoài ra quý khách hàng không thuộc đối tượng đăng ký gói Mimax1.5 có thể tham khảo đăng ký các gói 3G khác của Viettel với ưu đãi data tương tự để sử dụng như gói Mimax90 hoặc gói Dmax.  

Các gói 3G mà 4gvietteltelecom.vn gợi ý đến bạn đều là những gói cước data trọn gói nên trong quá trình sử dụng thuê bao sẽ không phải lo lắng về phí phát sinh ngoài gói, thuê bao vẫn được truy cập internet miễn phí khi sử dụng hết lưu lượng. Thông tin và cách đăng ký gói Mimax90 và Dmax Viettel quý khách hãy tham khảo trong bảng dưới đây.

Tên gói cước Cách đăng ký 3G Cước phí gói Chu kỳ sử dụng Data ưu đãi Phí phát sinh 
MIMAX90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 90.000đ 30 ngày 1,2GB Miễn phí
DMAX DMAX 0987912184 gửi 9123 120.000đ 1,5GB

Ngoài hai gói 3G trên quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các gói 3G khác của Viettel tại đây.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ hay các gói cước Viettel sẽ có những thay đổi khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng được tốt hơn. Chính vì vậy để tận dung triệt để các ưu đãi mà nhà mạng mang lại quý khách hãy thường xuyên theo dõi tin tức dịch vụ của nhà mạng Viettel tại 4gvietteltelecom.vn nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói Mimax1.5 Viettel  và sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng thật hiệu quả.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vì sao bạn không thể đăng ký được gói Mimax1.5 Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi