Tìm hiểu 500MB Viettel sử dụng được bao lâu?

Khám phá 500MB Viettel sử dụng được bao lâu là nhu cầu cần thiết của nhiều thuê bao, nhất là những thuê bao đang tham gia các gói cước 4G đang có ưu đãi 500 MB mỗi ngày hoặc chỉ có ưu đãi 500MB trong chu kỳ sử dụng.

Biết được 500MB sử dụng được trong bao lâu bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng, cũng như cân nhắc có nên lựa chọn đăng ký gói cước 4G hoặc các gói khuyến mãi đó hay không, để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu sử dụng. Chi tiết thông tin 500MB Viettel sử dụng được bao lâu quý khách hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Tìm hiểu 500MB Viettel sử dụng được bao lâu?

500MB Viettel dùng được bao lâu?

Trong các gói cước data mà Viettel triển khai ngay hiện nay, mức ưu đãi 500 MB được đánh giá là vừa phải đối với chu kỳ sử dụng trong ngày. Với dung lượng này tùy nhu cầu sử dụng cụ thể của quý khách mà sẽ có thời gian sử dụng dài ngắn khác nhau. Theo đó, nếu như sử dụng các tác vụ cần lưu lượng data lớn thì 500MB chỉ sử dụng được trong khoảng thời gian rất ngắn. Tuy nhiên nếu như sử dụng các tác vụ cơ bản với thời lượng không nhiều dung lượng không cao thì 500MB có thể sử dụng lâu dài. 

Để hiểu rõ hơn 500MB Viettel có thể sử dụng được bao lâu, quý khách có thể tham khảo định mức với các nhu cầu sử dụng cụ thể như sau.

+ Nếu như quý khách chỉ có nhu cầu lướt web để đọc tin tức, xem Facebook thì dung lượng 500 MB sử dụng được tương đối lâu, từ một tuần cho đến một tháng tùy nhu cầu sử dụng cụ thể.

+ Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng để truy cập mạng xem video nước Tik Tok, Xem phim thời lượng dài thì lưu lượng 500MB sẽ sử dụng hết rất nhanh có thể từ 1 2 tiếng đến một ngày. Tùy thuộc vào nhu cầu và thời lượng dùng cụ thể.

+ Với nhu cầu sử dụng để chơi game trên điện thoại di động, nhất là các game còn lưu lượng lớn thì 500MB Viettel chỉ đủ để sử dụng chưa tới 20 phút. 

Như vậy có thể thấy rằng 500MB Viettel sử dụng được dài hay ngắn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể của quý khách. Nếu như chỉ có nhu cầu truy cập mạng ít và các tác vụ đơn giản thì gói cước data có ưu đãi 500MB của Viettel sẽ là lựa chọn phù hợp bởi chi phí của các gói cước này thường rất rẻ.

Tuy nhiên, nếu như có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và cần dung lượng lớn, thì chắc chắn 500MB của Viettel sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách. 

Tìm hiểu 500MB Viettel sử dụng được bao lâu?

Gợi ý các gói 4G Viettel có ưu đãi khủng thích hợp để sử dụng lâu dài 

Bên cạnh băn khoăn 500MB Viettel sử dụng được bao lâu, thì chắc chắn những quy khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên sẽ muốn tìm hiểu về các gói 4G có ưu đãi khủng để an tâm đồng hành lâu dài.

Hiện tại ngoài các gói ưu đãi 500MB một ngày thì Viettel còn đang áp dụng rất nhiều gói khuyến mãi có lưu lượng ưu đãi lớn, để với khách có thể thoải mái sử dụng. Dưới đây là một số các gói cước khuyến mãi Viettel có ưu đãi hấp dẫn quý khách có thể tham khảo để sử dụng . 

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Nội dung ưu đãi  Cước gói  Hạn sử dụng 
 MXH100  MXH100 gửi 191 – 30GB / 30 ngày tươn ứng 1GB/ ngày 
– Không giới hạn Youtube, Facebook, TikTok
100.000đ  30 ngày
 MXH120 MXH120 gửi 191  30GB / 30 ngày tương ứng 1GB/ ngày
– Free gọi thoại nội mạng dưới 10 phút và 30 phút ngoại mạng
– Không giới hạn Youtube, Facebook, TikTok
120.000đ  30 ngày
MXH150 MXH150 gửi 191 – 45GB / 30 ngày, tương ứng 1,5GB/ ngày 
– Free gọi thoại nội mạng dưới 10 phút và 50 phút ngoại mạng
– Không giới hạn Youtube, Facebook, TikTok
150.000đ 30 ngày

Hi vọng với thông tin giải đáp từ bài viết quý khách đã biết 500MB Viettel có thể sử dụng được bao lâu và sớm lựa chọn được gói cước data phù hợp nhất để sử dụng, đáp ứng nhu cầu của mình. Ngoài ra với các hạn mức lưu lượng data khác, với cách cũng có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng cụ thể để đễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một gói cước data phù hợp và đồng hành lâu dài. 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tìm hiểu 500MB Viettel sử dụng được bao lâu?
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi