Tại sao Viettel báo gia hạn gói V90 không thành công?

Tại sao Viettel báo gia hạn gói V90 không thành công? Là thắc mắc của rất nhiều thuê bao thời gian qua khi nhà mạng đã chính thức ngưng cung cấp mới gói V90 và chỉ áp dụng với thuê bao đăng ký trước ngày 5/3/2020. Tuy nhiên, hiện tại nhiều thuê bao phản hồi đã nhận được tin nhắn báo gia hạn gói không thành công mà không biết nguyên nhân và có nguyên vọng đăng ký lại.

Vậy nguyên nhân quý khách gia hạn gói V90 Viettel không thành công là gì và liệu có đăng ký được gói V90 sau khi gia hạn không thành công hay không? Hãy cùng 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Nguyên nhân Viettel báo gia hạn gói cước V90 không thành công 

Gói cước V90 Viettel là một trong những gói cước được lòng các thuê bao di động nhất bởi combo ưu đãi thoại data cực kỳ khủng. Theo đó, đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút liên mạng và tặng 2GB lưu lượng mỗi ngày. Ưu đãi khủng là vậy nhưng cước phí sử dụng gói cước V90 rất hạt dẻ nên giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tại sao Viettel báo gia hạn gói V90 không thành công?

Tại sao Viettel báo gia hạn gói V90 không thành công?

Tuy nhiên với quy định mới Viettel không áp dụng đăng ký mới gói cước V90 nữa, tuy nhiên các thuê bao đang sử dụng gói cước này vẫn có thể gia hạn bình thường. Tuy nhiên một số thuê bao lại nhận được thông báo chưa gia hạn gói thành công vậy nguyên nhân là do đâu?

Câu trả lời dành cho quý khách đó chính là tài khoản của quý khách ở thời điểm gia hạn không đáp ứng cước phí gói.

Có đăng ký lại gói V90 sau khi gia hạn không thành công? 

Quy định sử dụng với gói cước V90 Viettel hiện nay đã thay đổi, do đó nếu như quý khách đã không gia hạn gói cước này thành công thì hệ thống sẽ áp dụng thời gian chờ khôi phục 180 ngày, trong thời gian 180 ngày này nếu quý khách nạp đủ tiền thì hệ thống vẫn áp dụng gia hạn gói V90, nếu để quá thời gian chờ khôi phục hệ thống sẽ tính là hủy gói và quý khách sẽ không thể đăng ký gói cước này nữa. Chính vì vậy nếu như đã không may bỏ qua thời điểm gia hạn gói và thời gian chờ khôi phục thì quý khách nên tham khảo đăng ký các gói khuyến mãi khác để sử dụng.

Nếu muốn tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như gói V90 quý khách có thể tham khảo đăng ký gói V120 của Viettel để hưởng ưu đãi thoại data cực hấp dẫn. Đăng ký gói cước V120 Viettel thành công quý khách hàng có thể xả láng gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng mà không cần lo lắng tốn kém chi phí.

Thông tin gói V120 Viettel 

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn sử dụng 
V120 V120 0987912184 gửi 9123 – Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

– Tặng 50 phút gọi nội mạng

– Miễn phí 2GB lưu lượng data mỗi ngày

120,000đ 30 ngày

Với thông tin giải đáp mà 4gvietteltelecom.vn vừa thông tin chắc chắn quý khách đã biết nguyên nhân mình không gia hạn gói V90 thành công và quy định đăng ký gói từ Viettel. Hãy gọi tổng đài 198 để được giải đáp thêm nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ nữa nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tại sao Viettel báo gia hạn gói V90 không thành công?
Đánh giá
5