Nguyên nhân tại sao sim Viettel của bạn không đăng ký được gói V90?

Gói cước V90 mạng Viettel” cụm từ được nhắc đến nhiều nhất thời gian vừa qua tại thị trường viễn thông Việt Nam. Với ưu đãi thoại, sms và dung lượng cực kỳ khủng gói V90 Viettel đã làm siêu lòng tất cả các tín đồ mạng Viettel và bất cứ thuê bao nào cũng đều muốn được sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng Viettel ngay khi biết thông tin ưu đãi của gói cước đã tiến hành đăng ký  nhưng lại nhận được phản hồi không đăng ký thành công nên vô cùng băn khoăn.

Có nhiều nguyên nhân khiến quý khách không đăng ký gói cước V90 mạng Viettel thành công, chính vì vậy quý khách nên tham khảo ngay bài viết này để biết cách khắc phục và không bỏ lỡ cơ hội  tham gia gói cước chỉ vì đăng ký thất bại mà không biết nguyên nhân nhé.

Tại sao không đăng ký thành công gói cước V90 mạng Viettel?

Nếu từ lần đăng ký đầu tiên quý khách chưa đăng ký thành công gói V90 mạng Viettel thì không nên thất vọng và từ bỏ tham gia gói cước ngay mà nên xác định nguyên nhân khiến thuê bao của mình không đăng ký được gói cước và tiến hành đăng ký lại nếu đáp ứng điều kiện về đối tượng.

Nguyên nhân sim Viettel của bạn không đăng ký được gói V90?

Nguyên nhân sim Viettel của bạn không đăng ký được gói V90?

3 nguyên nhân chính khiến quý khách không thể tham gia đăng ký gói V90 của nhà mạng Viettel thành công quý khách hãy tham khảo ngay nhé:

1. Sim Viettel của qúy khách không thuộc đối tượng đăng ký:

+ Gói V90 hiện áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 20/11/2017 theo danh sách Bộ Kit Viettel cấp cho chi nhánh tại các tỉnh/ thàng trên cả nước do đó nếu quý khách đang sử dụng Bộ Kit có áp dụng gói V90 mới có thể đăng ký thành công.

+ Qúy khách có thể gọi ngay tổng đài 198 để nhờ tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia hay không, điều kiện về đối tượng là điều kiện cơ bản nếu không đáp ứng điều kiện này quý khách không cần xét đến các nguyên nhân khác mà chắc chắn TB của quý khách sẽ không thể tham gia gói V90.

2. Tài khoản sim Viettel của quý khách hàng đã hết tiền:

+ Theo quy định chỉ khi tài khoản của quý khách đáp ứng cước phí gói V90 là 90,000đ/tháng thì mới tham gia gói cước thành công, nếu tài khoản có số dư thấp hơn việc đăng ký gói cước sẽ thất bại.

3. Qúy khách đã đăng ký gói V90 Viettel sai cú pháp:

+ Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel là: V90 0987912184 gửi 9123. Nếu soạn sai cú pháp quý khách cũng không thể đăng ký thành công gói V90 từ nhà mạng được.

Trong các nguyên nhân trên thì nguyên nhân về số dư tài khoản và cú pháp đăng ký là những nguyên nhân có thể khắc phục nếu quý khách đã thuộc đối tượng đăng ký.

Thông tin thêm về gói V90 mạng Viettel cần nắm:

Mã gói  Cách đăng ký  Ưu đãi  Cước phí  Chu kỳ gói 
V90 V90 0987912184 gửi 9123 -Tặng 2GB lưu lượng mỗi ngày, mỗi tháng ưu đãi 60GB

– Tặng 50 phút thoại ngoại mạng

– Miễn 100% cước gọi thoại cho các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút.

90,000đ 30 ngày

Gói V90 là một trong những gói cước khuyến mãi khủng hiếm có của nhà mạng Viettel chính vì vậy nếu đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia mà hãy soạn tin đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Hy vọng sau những thông tin trên, quý khách sẽ nắm được những nguyên nhân đăng ký gói V90 Viettel không thành công và có được một khoảng thời gian sử dụng dịch vụ thú vị.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nguyên nhân tại sao sim Viettel của bạn không đăng ký được gói V90?
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi