Sự thật về sim 4G Viettel 1000GB tín đồ truy cập mạng cần biết

Với nhu cầu truy cập mạng liên tục, tần suất cao, nhiều khách hàng muốn tìm một loại sim có ưu đãi thật khủng để thỏa mãn nhu cầu dùng của mình. Chính vì vậy thời gian qua những quảng cáo về sim 4G Viettel 1000GB gây chú ý rất lớn khi mà ưu đãi mang lại quá khủng. Chỉ cần gõ Google cụm từ sim 4G 1000GB là các trang quảng cáo hiện lên với nội dung cực kỳ hấp dẫn, sim 3G/4G Max băng thông 1000GB chỉ 250k…  Vậy sự thật về sim 4G Viettel 1000GB mỗi tháng này là gì, Viettel có đang cung cấp loại sim ưu đãi cực khủng này hay không? Qúy khách hãy cùng với 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu ngay trong bài viết lần này nhé.

Sim 4G Viettel 1000GB có thật hay không? 

Khi liên tục thấy hiển thị những quảng cảo hấp dẫn về loại sim 4G Viettel ưu đãi đến 1000GB lưu lượng mỗi tháng thì điều mà khách hàng quan tâm là loại sim này liệu có thật hay không, hay chỉ là chiêu trò quảng cáo của người bán?

Theo thông tin chính thức từ nhà mạng Viettel thì hiện tại Viettel không có triển khai bất cứ loại sim 3G và 4G nào có nội dung ưu đãi đến 1000GB mỗi tháng như các trang mạng đang quảng cáo.  Điều này có nghĩa là sim 4G Viettel 1000GB hoàn toàn không được áp dụng và những tin quảng cáo trên mạng là sai sự thật nhằm gây sự chú ý với khách hàng để bán sim.

Sự thật về sim 4G Viettel 1000GB tín đồ truy cập mạng cần biết

Sự thật về sim 4G Viettel 1000GB tín đồ truy cập mạng cần biết

Hiện tại ở các cửa hàng, đại lý, điểm bán chính thống của Viettel đều không có bán loại sim 4G Viettel 1000GB, loại sim được rao bán như vậy chỉ xuất hiện ở những bài đăng trên mạng. Thực chất loại sim được quảng cáo là 1000GB mỗi tháng có thể là sim 4G của Viettel có các gói khuyến mãi data khủng như gói V90gói cước V199 hay gói cươc V150… với ưu đãi từ 60GB đến 120GB mỗi tháng. Tuy nhiên những người bàn hàng đã quảng cáo quá lên để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Với những thông tin được 4gvietteltelecom.vn cung cấp trên đây hẳn quý khách đã biết được chính xác sự thật về sim 4G Viettel 1000GB là gì và có quyết định thật sáng suốt khi chọn mua sim trên mạng.

Mẹo xác nhận thông tin sim khuyến mãi data của Viettel chuẩn nhất 

Ở thời điểm nào cũng vậy, muốn gây sự chú ý để bán được hàng nhiều người sẽ thổi phồng ưu đãi của sim. Chính vì vậy để tránh bị lừa hay ấm ức khi mua phải loại sim có ưu đãi không giống như quảng cáo quý khách hãy ghi nhớ một số mẹo như sau:

–  Hãy mua sim ở các cửa hàng, điểm bán uy tín của Viettel

– Khi mua sim hay tìm hiểu thông tin thật kỹ, tốt nhất khi được giới thiệu quý khách hãy gọi đến tổng đài Viettel 198 hoặc 18001098 để được tổng đài viên hỗ trợ và xác nhận thông tin ưu đãi của loại sim mình muốn mua.

Ngoài việc mua sim khuyến mãi data khủng thì với sim di động Viettel thông thường quý khách vẫn có thể bổ sung data khủng bằng cách đăng ký các gói 4G Viettel ưu đãi hấp dẫn như UMAX300, hay MIMAX200 để sử dụng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà 4gvietteltelcom.vn vừa cung cấp quý khách sẽ hiểu rõ bản chất của những tin quảng cáo về sim 4G Viettel 1000GB và có quyết định đúng đắn khi chọn mua sim để sử dụng..

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sự thật về sim 4G Viettel 1000GB tín đồ truy cập mạng cần biết
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi