1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Sim học sinh Viettel đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 như thế nào?

Sim học sinh Viettel đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 như thế nào?

Thời điểm hiện tại nhiều khách hàng Viettel đang sử dụng sim học sinh cực kỳ hoang mang khi không thể chuẩn hóa thông tin chính chủ qua ứng dụng My Viettel. Thời gian gần đây 4gvietteltelecom.vn liên tục nhận được thắc mắc của các thuê bao Viettel đang sử dụng sim học sinh thắc mắc làm thế nào để đăng ký thông tin chính chủ.

Trong bài viết này 4gviettelteleocom.vn sẽ giải đáp thông tin để quý khách biết cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim học sinh Viettel theo nghị định 49 nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ cho thuê bao học sinh mạng Viettel  theo nghị định 49:

Trước tiên một thao tác mà quý khách cần ghi nhớ để biết chính xác sim Viettel của mình có cần đăng ký thông tin chính chủ nữa hay không đó chính là tra cứu thông tin thuê bao. Cách đơn giản nhất là soạn tin TTTB gửi 1414. Ngoài ra nếu đã đăng ký 3G Viettel quý khách có thể truy cập tại đây để check thông tin online.

Theo quy định của Viettel thì thuê bao học sinh là đối tượng không được cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Viettel, chính vì vậy quý khách sẽ không thể chuẩn hóa thông tin chính chủ quang ứng dụng này thành công. Thay vào đó các chủ thuê bao sim học sinh cần trực tiếp liên hệ cửa hàng Viettel để đăng ký thông tin chính chủ, đây là kênh hỗ trợ đăng ký thông tin duy nhất cho các thuê bao.

Sim học sinh Viettel đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 như thế nào?

Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ cho sim học sinh Viettel

Thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ cho thuê bao học sinh theo nghị định 49:

– Địa điểm đăng ký: Cửa hàng Viettel trên toàn quốc

– Giấy tờ/ thủ tục cần chuẩn bị:

+ Mang theo CMT/ Thẻ CCCD còn thời hạn sử dụng

+ Sim Viettel cần đăng ký thông tin

Khi đến cửa hàng quý khách cung các giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên cửa hàng và thực hiện điền thông tin theo hướng dẫn, nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ chụp ảnh chân dung ngay tại cửa hàng cho quý khách. Lưu ý là chỉnh chủ đăng ký thuê bao cần trực tiếp đến thực hiện đăng ký thông tin mới được hỗ trợ quý khách nhé.

Thời gian đăng ký sim chinh chủ cho thuê bao học sinh của Viettel tùy thuộc lượng khách hàng giao dịch tại cửa hàng tuy nhiên việc đăng ký này cũng khá nhanh chóng , chỉ từ 20 phút đến 30 phút là quý khách đã có thể hoàn thành việc đăng ký thông tin theo nhu cầu.

Lợi ích khi đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49:

Việc đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 đối với thuê bao sim học sinh hay bất cứ thuê bao di động trả trước thông thường nào cũng đều hết cực cần thiết và mang đến nhiều lợi ích.

Khi đã chuẩn hóa thông tin thành công quý khách sẽ là chủ sở hữu hợp pháp của sim di động mình sử dụng và được bảo vệ quyền lợi khi xảy ra các tranh chấp về sim số. Ngoài ra cập nhật thông tin chính chủ cũng giúp nhà mạng quản lý thuê bao trả trước hiệu của hơn và ngăn chặn triệt để tình trạng sim rác quấy rầy, làm phiền quý khách hàng.

Với thông tin giải đáp và hướng dẫn cụ thể cách đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 cho sim học sinh Viettel mà 4gvietteltelecom.vn vừa hướng dẫn hy vọng quý khách có thể nắm bắt thông tin chuẩn xác và cập nhật thông tin chính chủ thành công để tiếp tục tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ sim học sinh của nhà mạng Viettel.

Hãy gọi tổng đài 198 khi cần hỗ trợ thông tin quý khách nhé.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim học sinh Viettel đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định 49 như thế nào?
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel