Sim Dcom Viettel có hỗ trợ dùng mạng 4G hay không?

Mạng 4G đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong những ngày đầu năm 2017. Hiện tại để  tạo điều kiện cho quý khách hàng sử dụng mạng 4G, Viettel đã triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí trên phạm vi toàn quốc và được rất nhiều khách hàng Viettel ủng hộ. Thời điểm này hầu hết khách hàng sử dụng sim Dcom của Viettel đang rất hoang mạng không biết sim Dcom có hỗ trợ sử dụng mạng 4G hay không để đi đổi sim về sử dụng nhất là khi mạng 4G Viettel sắp được triển khai trên diện rộng.

Vậy liệu sim Dcom Viettel có hỗ trợ mạng 4G hay không và điều kiện sử dụng như thế nào? Nếu đang thắc  mắc những vấn đề trên thì ngay bây giờ bạn hãy cùng 4gvietteltelcom.vn khám phá ngay nhé.

Sim Dcom Viettel có dùng được mạng 4G hay không?

Là  loại sim được các tín đồ internet sử dụng khá phổ biến, sim Dcom Viettel đặc biệt được yêu thích bởi tính năng chuyên dùng truy cập mạng với chất lượng sử dụng ổn định. Nếu bạn đang dùng sim Dcom Viettel thì hãy an tâm mang sim đến các cửa hàng Viettel để chuyển đổi sang sim 4G vì sim Dcom Viettel cũng có hỗ trợ truy cập mạng 4G như sim di động thông thường.

Để sử dụng mạng 4G Viettel trên sim Dcom bạn cần lưu ý thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

+ Thiết bị bạn đang sử dụng (máy tính bảng, Lap top) phải có hỗ trợ mạng 4G, 4G LTE.

+ Bạn đã chuyển đổi sim Dcom sang sim 4G thành công

+ Tại khu vực bạn sử dụng đã có phủ sóng 4G Viettel, Bạn có thể kiểm tra tại gần cột số trên thiết bị, nếu thấy hiển thị 4G LTE thì vị trí bạn đang dùng có hỗ trợ mạng 4G.

Sim Dcom Viettel có hỗ trợ dùng mạng 4G hay không?

Sim Dcom Viettel có hỗ trợ dùng mạng 4G hay không?

Thủ tục đổi sim 4G Viettel

Khách hàng có nhu cầu chuyển đổi chỉ cần mang sim muốn chuyển đổi và CMND đến các của hàng Viettel trên phạm vi toàn quốc để làm thủ tục đổi sim.

Sau khi đổi sim thành công bạn có thể thoải mái sử dụng mạng 4G với tốc độ nhanh gấp 10 lần mạng 3G và không phải lo lắng mạng bị Lag, giật trong quá trình sử dụng nữa.Những phút giây giải trí và làm việc của bạn sẽ hiệu quả và trọn vẹn hơn.

Vì mạng 4G có tốc độ kết nối nhanh và vượt trội nên chắc chắn bạn sẽ sử dụng nhiều hơn, vì vậy để tiết kiệm chi phí và sử dụng ổn định lâu dài bạn hãy đăng ký dịch vụ 4G Viettel.

Khi đăng ký dịch vụ 4G bạn có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với chi phí từ 70,000đ/ tháng. Để biết chi tiết thông tin các gói 4G Viettel dành cho Dcom bạn hãy tham khảo thông tin trong bảng dưới đây.

Các gói 4G cho Dcom mạng Viettel ưu đãi hấp dẫn.

Tên gói 4G Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Giá cước Chu kỳ gói
DC70 DC70 gửi 191 600MB 70,000đ 30 ngày
DC120 DC120 gửi 191 1,5GB 120,000đ
DC200 DC200 gửi 191 3GB 200,000đ

Như vậy là bạn đã biết sim Dcom Viettel có hỗ trợ sử dụng mạng 4G hay không rồi đúng không nào? An tâm sử dụng sim Dcom để truy cập mạng internet bất cứ lúc nào để xem phim, nghe nhạc, chơi Game hay online Facebook mỗi ngày.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng dịch vụ mạng 4G Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Dcom Viettel có hỗ trợ dùng mạng 4G hay không?
Đánh giá
5