Quy định và những lưu ý khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel

Khách hàng Viettel khi có nhu cầu đổi sim 4G Viettel, hiện tại có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi ngay tại của hàng hay chuyển đổi qua sim trắng với cú pháp USSD đơn giản. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng Viettel có ý định chuyển đổi sang sim 4G đang khá phân vân khi chưa nắm rõ thông tin về cách chuyển đổi, quy định chuyển đổi hay những lưu ý khi chuyển đổi sim 4G Viettel. Chính vì những băn khoăn trên nên nhiều khách hàng vẫn chưa thực hiện chuyển đổi sang sim 4G mắc dù có nhu cầu sử dụng.

Hiểu được những lo lắng đó, hôm nay 4gvietteltelecom.vn sẽ thông tin đến bạn quy định chuyển đổi sang sim 4G của nhà mạng Viettel và những lưu ý trong quá trình chuyển đổi để các bạn nắm rõ và yên tâm thực hiện chuyển đổi để trải nghiệm dịch vụ mạng 4G chất lượng đỉnh cao của Viettel.

Quy định chuyển đổi sim 4G của nhà mạng Viettel

Hiện tại quý khách hàng Viettel có thể tiến hành chuyển đối sang sim 4G Viettel bằng cách liên hệ của hàng để thực hiện đăng ký hoặc tự chuyển đổi qua sim trắng cách chuyển đổi qua sim trắng bạn tham khảo tại đây. Quy định chuyển đổi như sau:

– Chuyển đổi tại cửa hàng: Khách hàng cần mang theo sim Viettel và CMND bản gốc. Sim thực hiện chuyển đổi phải là sim trả trước có  thời gian sử dụng/kích hoạt trên 60 ngày trở lên tính từ ngày 27/12/2016. Trường hợp khách hàng không có CMND, khách hàng có thể xuất trình các loại giấy tờ khác như Hộ Chiếu, CM sĩ quan.. mà khách hàng đã sử dụng để khai báo sim chính chủ trước đó.

+ Đối với những khách hàng là thuê bao sinh viên hoặc học sinh khi đến chuyển đối cần xuất trình thêm các giấy tờ xác nhận quá trình học tập của mình.

+ Khi chuyển đổi sim thành công, quý khách hàng có thể yêu cầu kích cỡ sim theo nhu cầu với các dạng cơ bản là Mini, Micro và Nano SIM.

Quy định và những thông tin cần lưu ý khi chuyển đổi sang sim 4G mạng Viettel

Nắm rõ quy định chuyển đổi sim 4G Viettel để an tâm chuyển đổi và trải nghiệm

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel

1.Khi chuyển sang sim 4G có bị ảnh hưởng đến các gói cước, dịch vụ chương trình khuyến mãi sim cũ đã tham gia không?

Nếu sim của bạn đã là sim Viettel chính chủ và khi đăng ký đã cung cấp ít nhất 3 số điện thoại liên lạc thường xuyên cho nhân viên Viettel thì tất cả các dịch vụ, chương trình khuyến mãi hay tài khoản của sim cũ sẽ không bị mất sau khi chuyển đổi. Để chắc chắn hơn trong quá trình chuyển đổi bạn nên hỏi kỹ thông tin này với giao dịch viên.

2. Sim 4G Viettel có sử dụng được mạng 2G, 3G hay không

Câu trả lời cho bạn là có. Để quý khách hàng tiện sử dụng dịch vụ của nhà mạng sau khi chuyển đổi sim 4G nếu vùng bạn đang ở chưa có sóng 4G thì sim 4G Viettel vẫn hỗ trợ dùng sóng 3G, 2G như bình thường. Để biết vùng bạn đang ở có bắt được sóng 4G hay chưa bạn hãy kiểm tra góc trên của màn hình điện thoại. nếu thấy có hiển thị 4G LTE thì bạn có thể sử dụng sóng 4G.

3. Mạng 4G có khác biệt gì so với mạng 3G đang triển khai?

Khác biệt lớn nhất và dễ nhận biết nhất chính là tốc độ truy cập, mạng 4G Viettel cho phép người dùng truy cập mạng với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với mạng Viettel 3G. Đặc biệt, khi quý khách hàng tải nhạc hay Video thì việc tải sẽ được thực hiện nhanh chóng, thậm chí không có thời gian chờ.

4. Đăng ký gói 4G viettel nào sau khi chuyển đổi sim thành công?

Đây là băn khoăn của khá nhiều khách hàng Viettel. Rất khó để gợi ý gói 3G nào là thích hợp nhất vì mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin các gói 4G Viettel dưới đây và lựa chọn đăng ký cho mình 1 gói cước ưng ý nhất để sử dụng.

Các gói 4G tốc độ đỉnh cao mạng Viettel

Gói cước 4G SMS đăng ký Ưu đãi dung lượng Cước phí Chu kỳ gói Cước phát sinh
MiMax MIMAX 0987912184 gửi 9123 600MB 70.000đ 30 ngày Miễn phí
MiMax90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 1.2GB 90.000đ
Dmax DMAX 0987912184 gửi 9123 1.5GB 120.000đ
Dmax200 DMAX200 0987912184 gửi 9123 1.5GB 200.000đ

Trên đây là những thông tin về quy định chuyển đổi cũng như các lưu ý cho khách hàng Viettel khi muốn chuyển đổi sang sim 4G. Sau khi tham khảo những thông tin trên quý khách hàng có thể an tâm thực hiện chuyển đổi để sử dụng. Trong quá trình sử dụng mạng 4G Viettel, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy gọi tổng đài CSKH 198 để nhận được sự trợ giúp.

Chúc các bạn đổi sim 4G Viettel thành công và có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ mạng này.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quy định và những lưu ý khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi