1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Quy định mới: Thuê bao sinh viên Viettel được tự chọn ưu đãi data hoặc cộng tiền

Quy định mới: Thuê bao sinh viên Viettel được tự chọn ưu đãi data hoặc cộng tiền

Năm 2018 , gói cước sinh viên mạng Viettel sẽ có những thay đổi mới về ưu đãi cũng như chính sách sử dụng để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của các thuê bao sinh viên, một trong những thay đổi hot nhất mà các thuê bao nên cập nhất ngay đó chính là thuê bao sinh viên được tự chọn ưu đãi data hoặc cộng tiền mỗi tháng.

Chính sách này giúp các thuê bao có thể chủ động chọn loại ưu đãi thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình chứ không còn thụ động nhận ưu đãi cộng tiền như trước đây nữa. Qúy khách hàng là sim sinh viên Viettel giờ đây có thể tự chọn ưu đãi qua tin nhắn một cách rất dễ dàng và hoàn toàn không tốn phí.

Hướng dẫn thuê bao sinh viên Viettel chọn ưu đãi cộng tiền hoặc data đơn giản nhất 

Thay vì chỉ có ưu đãi cộng tiền như trước kia thì giờ đây hàng tháng các thuê bao sinh viên mạng Viettel sẽ có thêm ưu đãi cộng data siêu hấp dẫn. Như vậy, từ bây giờ quý khách có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình là gọi thoại nhiều hay truy cập mạng nhiều để chọn loại ưu đãi phù hợp.

Quy định mới: Thuê bao sinh viên Viettel được tự chọn ưu đãi data hoặc cộng tiền

Quy định mới: Thuê bao sinh viên Viettel được tự chọn ưu đãi data hoặc cộng tiền

Cụ thể nội dung và cách nhận ưu đãi cộng tiền hoặc data cho sim sinh viên Viettel như sau:

– Mỗi tháng cộng 25000đ sử dụng nội mạng vào tài khoản, thời hạn sử dụng là 30 ngày, để nhận ưu đãi này trước thời hạn cộng ưu đãi quý khách chỉ cần soạn tin: CONGTIEN gửi 191.

– Mỗi tháng cộng 1GB sử dụng để truy cập mạng internet 3G Viettel hoặc 4G Viettel, hạn dùng ưu đãi này là 7 ngày, để nhận ưu đãi cộng data quý khách hãy soạn tin nhắn: CONGDATA gửi 191 trước thời hạn cộng ưu đãi của tháng tiếp theo.

Hạn cộng ưu đãi mỗi tháng là từ ngày 5- ngày 10 của tháng, mỗi tháng quý khách có thể thay đổi nhu cầu nhận ưu đãi là data hoặc tiền khuyến mãi thỏa thích.

Điều kiện cộng ưu đãi tiền khuyến mãi hoặc lưu lượng data mỗi tháng cho quý khách hàng:

Ưu đãi cộng tiền hoặc data sẽ được áp dụng đều đặn mỗi tháng nếu như quý khách thỏa mãn điều kiện của nhà mạng, cụ thể điều kiện như sau:

Trong tháng liền kề tháng cộng ưu đãi quý khách cần có tiêu dùng tài khoản vào dịch vụ data mạng Viettel tối thiểu 10,000đ. Không thỏa mãn điều kiện trên thì ở tháng liền kề quý khách sẽ không được cộng ưu đãi.

Ngoài ưu đãi cộng tiền hoặc data hấp dẫn thì thuê bao sinh viên của Viettel trong năm 2018 này còn được tận hưởng rất nhiều ưu đai thiết thực khác như được tham gia cộng đồng sinh viên với cước phí 15,000đ gọi xả láng, được ưu đãi tham gia gói MimaxSV ưu đãi đến 3GB giá chỉ 50,000đ/ tháng hoặc được giảm 20,000đ khi đăng ký các gói 3G Viettel ưu đãi khủng, ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khủng khác đang chờ quý khách hàng tận hưởng.

Nếu đang là sinh viên quý khách hãy tranh thủ hòa mạng sim sinh viên Viettel ngay để được tận hưởng nhiều ưu đãi thất khủng nhé, thủ tục hòa mạng sim sinh viên Viettel như sau:

Qúy khách hãy mang theo CMND và thẻ sinh viên đến của hàng Viettel để được hướng dẫn hòa mạng mới hoặc chuyển đổi sang gói cước sinh viên của Viettel.

Chúc quý khách luôn hài lòng khi tận hưởng ưu đãi khủng từ gói cước sinh viên của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quy định mới: Thuê bao sinh viên Viettel được tự chọn ưu đãi data hoặc cộng tiền
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel