Nộp ảnh chân dung đăng ký sim chính chủ cho nhà mạng Viettel ở đâu?

Càng cận kề hạn chót bổ sung thông tin chính chủ theo nghị định 49 của chính phủ khách hàng của Viettel càng nôn nóng muốn thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho sim của mình nhanh nhất để an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng và thoát khỏi nỗi lo lắng bị khóa sim sau 24/4/2018. Thông tin mà hầu hết các thuê bao Viettel bị thiếu để đăng ký sim chính chủ hiện nay đó chính là ảnh chân dung rất nhiều thuê bao băn khoăn không biết nộp ảnh chân dung đăng ký sim chính chủ cho nhà mạng Viettel ở đâu?

Hiện tại Viettel triển khai rất nhiều kênh hỗ trợ khách hàng nạp ảnh chân dung chính chủ theo nghị định 49, quý khách hàng có thể tự chụp ảnh hoặc nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ chụp giúp. Việc nạp ảnh chân dung chính chủ mạng Viettel rất nhanh chóng và dễ dàng, nếu của quý khách chưa biết nạp ảnh chân dung tại đâu và cách nạp như thế nào thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn này của 4gvietteltelecom.vn.

Nộp ảnh chân dung chính chủ để đăng ký thông tin sim cho nhà mạng Viettel ở đâu? 

Viettel là nhà mạng lớn với số lượng khách hàng đông đảo nên để hỗ trợ quý khách hàng có thể cập nhật thông tin chính chủ cũng như bổ sung ảnh chân dung nhanh nhất, Viettel đã triển khai nhiều 2 hình thức nạp ảnh khác nhau. Cụ thể quý khách hàng có thể tiến hành nạp ảnh chân dung đăng ký chính chủ qua ứng dụng My Viettel hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Nộp ảnh chân dung đăng ký sim chính chủ cho nhà mạng Viettel ở đâu?

Nạp ảnh chân dung chính chủ tại cửa hàng Viettel

Cách 1: Nạp ảnh chân dung chính chủ qua ứng dụng My Viettel:

Với cách này quý khách chỉ việc tải ứng dụng My Viettel về thiết bị di động của mình sau đó đăng nhập tài khoản và thực hiện cập nhật ảnh chân dung như sau:

– B1: Bấm vào  “Khác” => Bấm tiếp vào mục “thông tin khách hàng” và tick chọn  “Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây”. 

– B2: Qúy khách kiểm tra các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, ảnh mặt trước và sau của CMND… nếu đã đúng rồi thì không cần chỉnh sửa, sau đó chụp ảnh chân dung và gửi lên => Bấm tiếp“Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng” => Nhấn chọn “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký cá nhân và gửi đi.

Lưu ý: Ảnh chân dung phải là ảnh chụp chính diện, rõ mặt với kích thước hợp lý, và không để những ảnh chân dung có biểu cảm không phù hợp. Thời gian phê duyệt qua My Viettel có thể lâu hoặc nhanh tùy lượng khách hàng cần phê duyệt nên quý khách hãy kiên nhẫn đợi, nếu chờ đợi qua lâu quý khách có thể chọn cách nạp ảnh chân dung tại cửa hàng Viettel.

Cách 2: Nạp ảnh chân dung chính chủ tại cửa hàng Viettel:

Với cách này quý khách chỉ việc mang theo CMND bản gốc đến cửa hàng Viettel và thực hiện điền thông tin theo hướng dẫn sau đó nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ chụp ảnh chân dung trực tiếp tại cửa hàng cho quý khách là xong.

Nộp ảnh chân dung đăng ký chính chủ là quy định bắt buộc theo nghị định 49 nên nếu tra cứu thông tin chính chủ bị thiểu ảnh chân dung thì quý khách hãy nhanh chóng bổ sung ngay để hoàn tất chủ quyền sim của mình nhé.

Qúy khách có thể kiểm tra sim Viettel của mình có đầy đủ thông tin hay chưa bằng cách soạn TTTB gửi 1414 hoặc đăng ký 3g Viettel, 4G Viettel và truy cập link này nhập số điện thoại và bấm tra cứu. Chúc quý khách nạp ảnh chân dung chính chủ Viettel thành công sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nộp ảnh chân dung đăng ký sim chính chủ cho nhà mạng Viettel ở đâu?
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi