Những ưu điểm của mạng 4G Viettel có thể bạn chưa biết

Mạng 4G Viettel đang sắp được chính thức triển khai trên diện rông, bạn có thể nghe đến mạng 4G  ở bất kỳ đâu bởi đây là vấn đề được đông đảo người dùng dịch vụ di động quan tâm. Người ta nhắc rất nhiều đến mạng 4G, tính ưu việt của mạng 4G nhưng không nhiều người hiểu rõ mạng 4G mang đến những ưu điểm cụ thể nào.

Bạn sẽ không thật sự khai thác hết được những tiện ích mà mạng 4G Viettel mang lại nếu chưa hiểu rõ về nó. Hôm nay 4gvietteltelecom.vn sẽ thông tin đến bạn chi tiết những tính năng ưu việt của dịch vụ mạng 4G Viettel, các bạn hãy tham khảo để trải nghiệm mạng 4G thật hiệu quả trong thời gian tới nhé.

Mạng 4G Viettel có những ưu điểm gì?

Điều hiển nhiên mà các thuê bao sử dụng mạng 4G Viettel có thể nhận thấy ngay lập tức chính là tốc độ mạng 4G vượt trôi gấp nhiều lần so với mạng 3G. Các thuê bao có thể truy cập mạng với siêu tốc độ, nhanh gấp 10 lần mạng 3G, điều này sẽ giúp các thuê bao thoải mái truy cập bất cứ trang web nào mình mong muốn ngay lập tức mà không phải tốn thời gian chờ đợi. Cụ thể mạng 4G viettel mang đến những ưu điểm như sau:

– Truyền tải dịch vụ theo thời gian thực: Dịch vụ 4G giảm độ trễ đến 2,5 lần so với 3G, không còn hiện tượng “giật, lag” với mọi trải nghiệm xem video trực tuyến, nghe, nhìn, đọc trên internet .

– Chất lượng vượt trội – Dịch vụ đỉnh cao

Sử dụng mạng 4G, các cuộc gọi của bạn sẽ trở nên  “trong veo” không còn “tạp âm”, truyền tải mọi cung bậc âm thanh  của bạn. Mạng 4G Viettel truyền tải hình ảnh qua công nghệ thực tế ảo, cho cảm giác thuê bao như đang ở trong thế giới thật.

– Xem Video streaming – Xem video với độ net tối đa, 4K, FullHD.

Những ưu điểm của mạng 4G Viettel có thể bạn chưa biết

Mạng 4G Viettel mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

So sánh tốc độ truy cập với mạng 3G

Qua các thao tác quen thuộc của các thuê bao khi sử dụng internet như tải nhạc, game, đăng ảnh…bạn có thể thấy rõ ưu điểm nổi trội về tốc độ của mạng 4G:

+ Tải bài hát (dung lượng 10MB): Mạng 4G chỉ cần 1 giây  trong khi 3G có thể cần 10s

+ Mở một trang website: Mạng 4G chỉ cần 3 giây trong khi 3G có thể cần 9 giây

+ Tải game (dung lượng 20MB): Mạng 4G  chỉ cần 25 giây  trong khi 3G có thể mất 3 phút

+ Đăng tải ảnh (lên mạng xã hội): Mạng 4G chỉ cần 1 giây  (trong khi 3G có thể là 25 giây)

Với những ưu điểm trên chắc chắc mạng 4G đ sẽ không là các tín đồ internet phải thật vọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng mạng 4G Viettel các thuê bao cần lưu ý đến vấn đề tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chỉ sử dụng “chay” mà không đăng ký bất kỳ gói cước tài, tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng hao hụt vì Viettel sẽ trừ tiền trực tiếp trong tài khoản sau mỗi lần truy cập mạng. Để tiết kiệm chi phí và an tâm sử dụng bạn nên đăng ký các gói cước 4G Viettel để an tâm trải nghiệm và tiết kiệm chi phí.

Các gói cước 4G Viettel ưu đãi hấp dẫn dễ sử dụng

Tên gói 3G Cách đăng ký bằng SMS Giá gói Chu kỳ gói Data tốc độ cao Cước vượt gói
MIMAX MIMAX gửi 191 70.000đ 30 ngày 600MB Miễn phí

 

 

MIMAX90 MIMAX90 gửi 191 90.000đ 1,2GB
DMAX DMAX gửi 191 120.000đ 1,5GB
DMAX200 DMAX200 gửi 191 200.000đ 3GB

Những gói cước 4G trên đều có giá cước rất ưu đãi, chỉ tương đương với các gói cước 3G vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một gói cước thích hợp để trải nghiệm nhé.

Chúc các bạn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ 4G mạng Viettel!!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những ưu điểm của mạng 4G Viettel có thể bạn chưa biết
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi