Những nguyên nhân khiến bạn gia hạn thất bại gói SV25 Viettel

Gói cước SV25 mạng Viettel là gói cước thoại, data ưu đãi cho đối tượng khách hàng là sinh viên với nội dung ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Qúy khách tham gia gói SV25 Viettel thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi 250 phút nội mạng, 250 tin nhắn, 2GB lưu lượng và cước ngoài gói còn 690đ/ phút với mức cước chỉ 25,000đ. Vì là gói cước khuyến mãi hấp dẫn nên rất nhiều thuê bao có nguyện vòng duy trì gói cước lâu dài nhưng lại gia hạn thất bại. Vậy có những nguyên nhân nào khiến bạn gia hạn thất bại gói SV25 Viettel? Dưới đây sẽ là giải đáp từ 4gvietteltelecom.vn giúp bạn nắm rõ nguyên nhân gia hạn gói thất bại và có cách xử lý phù hợp.

Những nguyên nhân khiến bạn gia hạn gói SV25 Viettel thất bại 

Hiện gói SV25 Viettel là một trong những gói ưu đãi có mức cước rẻ nhất nhưng cũng đồng thời sở hữu ưu đãi khủng nhất, Chính vì vậy gói cước này đang rất được lòng các thuê bao là sinh viên của nhà mạng.

Những nguyên nhân khiến bạn gia hạn thất bại gói SV25 Viettel

Những nguyên nhân khiến bạn gia hạn thất bại gói SV25 Viettel

Tuy nhiên nhiều thuê bao phản ánh sau một thời gian sử dụng gói thì việc gia hạn gói SV25 Viettel bỗng thất bại mà không biết lý do là gì. Chính điều này khiến các thuê bao băn khoăn và không biết phải làm sao để có thể tiếp tục tận hưởng ưu đãi từ gói. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến khiến bạn không gia hạn gói SV25 thành công.

– Tài khoản đã hết tiền: Việc gia hạn gói cước SV25 Viettel chỉ được thực hiện khi tài khoản của quý khách có đủ 25,000đ tại thời điểm gia hạn.  Nếu như tài khoản không đủ tiền việc gia hạn gói sẽ thất bại. Với lỗi này thì quý khách chỉ việc nạp tiền vào tài khoản và gia hạn lại gói là sẽ sử dụng ưu đãi từ gói bình thường.

– Thuê bao của quý khách đã không còn thuộc đối tượng áp dụng: Theo quy định của Viettel thì gói SV25 chỉ áp dụng cho các đối tượng trong vòng 24 tháng tính từ tháng kích hoạt. Nếu như hết thời hạn áp dụng thì gói SV25 của quý khách sẽ không thể gia hạn thành công nữa. Nếu như thuê bao của quý khách đã hết được áp dụng gói SV25 Viettel thì quý khách sẽ không thể gia hạn gói thành công nữa. Thay vào đó quý khách hãy truy cập ứng dụng My Viettel vào mục khuyến mãi cho bạn hoặc bấm *098#OK để chủ động tra cứu những khuyến mãi khác áp dụng riêng cho thuê bao của mình và chọn gói phù hợp để tham gia.

Gói ưu đãi data cho thuê bao sinh viên mạng Viettel 

Ngoài gói SV25 mạng Viettel thì hiện nhà mạng cũng triển khai các gói ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao sinh viên. Trong đó nổi bật là gói cước MimaxSV cước phí 50,000đ quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi đến 3GB lưu lượng trọn gói.

Thông tin gói MimaxSV Viettel. 

Mã gói  HD Đăng ký  Cước phí  Ưu đãi Hạn dùng  Phí phát sinh 
Mimaxsv MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 50,000đ 3GB 30 ngày Trọn gói không tính cước phát sinh

Hy vọng với giải đáp từ 4gvietteltelecom.vn quý khách đã nắm rõ nguyên nhân sim Viettel của mình không gia hạn gói SV25 thành công và có cách xử trí phù hợp nhất.  Hãy kết nối đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ thêm thông tin khi phát sinh nhu cầu quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những nguyên nhân khiến bạn gia hạn thất bại gói SV25 Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi