Những gói khuyến mãi thoại data Viettel nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Viettel là một trong những nhà mạng tiên phong trong việc triển khai các gói cước khuyến mãi thoại, data tích hợp. Trong đó có rất nhiều gói cước từng khiến thị trường viễn thông dậy sóng vì ưu đãi quá khủng. Theo thời gian nhà mạng cũng đã cho ra mắt nhiều gói cước khuyến mãi tích hợp thoại data Viettel hơn, trong đó có rất nhiều gói cước có nội dung ưu đãi cực khủng.

Các gói khuyến mãi thoại data Viettel nhiều ưu đãi nhất hiện nay được 4gvietteltelecom.vn giới thiệu trong bài viết này chắc chắn sẽ là cẩm nang hữu ích cho quý khách có thể lựa chọn được một gói cước phù hợp để tận hưởng ưu đãi mỗi tháng.

Tổng hợp những gói khuyến mãi thoại data Viettel ưu đãi khủng nhất hiện nay

Mặc dù Viettel đang triển khai rất nhiều gói khuyến mãi khủng nhưng các gói F90, V199, và V150 vẫn là những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm nhất bởi có ưu đãi quá khủng. Chỉ cần may mắn được tham gia một trong những gói cước này quý khách có thể tẹt ga gọi thoại, lướt web mỗi tháng mà không lo hết tiền trong tài khoản.

Những gói khuyến mãi thoại data Viettel nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Những gói khuyến mãi thoại data Viettel nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Chi tiết thông tin ưu đãi, cách đăng ký của các gói khuyến mãi 4G Viettel và data quý khách có thể theo dõi trong bảng tổng hợp dưới đây:

Gói cước  Cú pháp đăng ký  Cước gói/ tháng  Ưu đãi của gói 
F90 F90 0987912184 gửi 9123 90,000 Miễn phí cuộc gọi nội mạng≤ 10 phút.

– 15 phút gọi ngoại mạng.

– 250 tin nhắn nội mạng.

– 5GB data, hết lưu lượng

dừng truy cập.

V150 V199 0987912184 gửi 9123 150,000 – Miễn phí cuộc gọi nội mạng≤ 20 phút.

– 50 phút gọi ngoại mạng.

– 4GB data/ ngày, hết lưu lượng

dừng truy cập (Mỗi tháng có 120GB)

V199 V150 0987912184 gửi 9123 199,000 – Miễn phí cuộc gọi nội mạng≤ 20 phút.

– 50 phút gọi ngoại mạng.

– 6GB data/ ngày, hết lưu lượng

dừng truy cập (Mỗi tháng có 180GB)

Đối tượng áp dụng đăng ký các gói khuyến mãi khủng nhất của Viettel 

Với các gói cước khuyến mãi trên, hiện Viettel áp dụng các gói cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

– Gói F90: Áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới các gói trả trước và có thời gian kích hoạt từ 15/11/2018

– Gói V199, V150: Áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ hệ thống. Qúy khách có thể chủ động tra cứu thuê bao của mình được tham gia các gói cước hay không với cú pháp *098#OK.

Hướng dẫn sử dụng các gói khuyến mãi thoại, data khủng của Viettel 

Mặc dù ưu đãi từ các gói khuyến mãi Viettel trên khá hấp dẫn nhưng quý khách vẫn nên lưu ý kiểm tra ưu đãi từ các gói cước thường xuyên để có cách sử dụng hợp lý nhất. Muốn biết ưu đãi sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn  KTTK gửi 191.

Với ưu đãi thoại nội mạng, Viettel đã quy định số phút thoại cụ thể trên mỗi cuộc gọi nên quý khách hãy để ý phút thoại khi thực hiện, tránh gọi vượt quá thời lượng để hạn chế phí phát sinh.

– Với ưu đãi data, Viettel sẽ không áp dụng bảo lưu data còn thừa nên quý khách hãy tận dụng hết ưu đãi để tráng lãng phí.

– Khi hết nhu cầu dùng hoặc ,muốn chuyển sang một gói ưu đãi khác quý khách hãy soạn HUY <mã gói> gửi 191 để hủy các gói cước.

Lựa chọn sử dụng các gói khuyến mãi thoại data khủng nhất của Viettel sẽ giúp quý khách có những chu kỳ dùng hoàn hảo, thoải mái tận hưởng những cuộc gọi thường xuyên hay lướt web tẹt ga ở bất cứ đâu. Nếu đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng từ đừng ngần ngại soạn tin nhắn đăng ký ngay quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những gói khuyến mãi thoại data Viettel nhiều ưu đãi nhất hiện nay
Đánh giá
5