Những điều kiện đăng ký gói V120 Viettel có thể bạn chưa biết

Gói cước V120 Viettel với ưu đãi 2GB mỗi ngày, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và tặng 100 phút ngoại mạng mỗi tháng chỉ với 120,000đ là gói cước được săn đón hàng đầu thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhiều thuê bao vẫn chưa thể tham gia gói cước này thành công do chưa thỏa mãn điều kiện đăng ký gói cước.

Vậy những điều kiện đăng ký gói V120 Viettel là gì và làm thể nào để thỏa mãn những điều kiện đó? Qúy khách hãy cùng 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu ngay bây giờ để có thể nắm rõ hơn quy định về điều kiện tham gia gói và chủ động tham gia nếu như đã may mắn thỏa mãn nhé.

Những điều kiện đăng ký gói V120 Viettel dành cho sim di động:

Những điều kiện đăng ký gói V120 Viettel có thể bạn chưa biết

Những điều kiện đăng ký gói V120 Viettel có thể bạn chưa biết

Gói V120 Viettel có ưu đãi cực kỳ khủng nên số lượng thuê bao muốn được tham gia gói khá nhiều, tuy nhiên để tham gia được gói cước hấp dẫn này quý khách sẽ cần thỏa mãn đồng thời những điều kiện như sau:

– Điều kiện về đối tượng: Gói V120 Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký.  Nếu không thỏa mãn điều kiện này quý khách không thể đăng ký gói thành công. Muốn biết thuê bao của mình có đăng ký được gói V120 hay không quý khách hãy gọi 18008098 để được hỗ trợ hoặc truy cập My Viettel.

– Điều kiện về cước phí: Muốn tham gia gói V120 thì tại thời điểm đăng ký quý khách cần thỏa mãn điều kiện số dư tài khoản có tối thiểu là 120,000đ, nếu như quý khách không thỏa mãn điều kiện này thì cũng không đăng ký gói thành công. Nếu tài khoản chưa đủ tiền quý khách chỉ cần nạp đủ số dư là có thể dễ dàng đăng ký.

– Điều kiện về cú pháp đăng ký: Rất nhiều thuê bao không tham gia gói thành công vì chưa thỏa mãn điều kiện về cú pháp tham gia. Hiện có khá nhiều cách đăng ký gói V120 Viettel tuy nhiên dễ dàng và nhanh chóng nhất là quý khách hãy soạn V120 0987912184 gửi 9123. Chỉ cần soạn đúng cú pháp đăng ký là quý khách đã có thể đăng ký gói V120 của Viettel thành công và rinh về combo ưu đãi khủng để sử dụng.

Một số lưu ý khi dùng gói V120 Viettel 

Khi đã thỏa mãn các điều kiện trên quý khách sẽ đăng ký gói V120 thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong quá trình sử dụng gói cước này quý khách cũng nên lưu ý một số quy định để dùng gói thật hiệu quả.

– Ưu đãi data của gói V120 sẽ cộng theo ngày nhưng ưu đãi thoại cộng theo tháng, chính vì vậy hãy cân nhắc sử dụng ưu  đãi một cách hợp lý.

– Muốn kiểm tra ưu đãi của gói V120 quý khách soạn tin KTTK gửi 191.

– Khi muốn hủy gia hạn gói V120 quý khách soạn HUY V120 gửi 191, nếu muốn hủy gói cước ngay lập tức hãy soạn HUYDATA V120 gửi 191. 

– Gói V120 Viettel có tính năng tự gia hạn tuy nhiên ở thời điểm gia hạn số dư tài khoản chính của quý khách phải có tối thiểu 120,000đ. Nếu không đáp ứng gói cước sẽ gia hạn thất bại.

Hy vọng thông tin về điều kiện đăng ký gói V120 Viettel trên sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc tham gia gói cước và tận hưởng ưu đãi khủng mà gói cước này mang lại. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những điều kiện đăng ký gói V120 Viettel có thể bạn chưa biết
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi