1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trên toàn quốc 28/12/2018

Mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trên toàn quốc 28/12/2018

Chỉ còn vài ngày nữa là năm cũ 2018 sẽ chính thức khép lại, trong những ngày cuối cùng của năm với mong muốn mang lại cho quý khách hàng thật nhiều niềm vui trước thềm năm mới, bên cạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác Viettel chính thức triển khai khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/12/2018.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 28/12/2018 của Viettel hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách một tài khoản siêu kếch xù khi ngoài tiền cộng theo mệnh giá vào tài khoản chính quý khách còn được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ với mệnh giá cao trong ngày vàng khuyến mãi là quý khách có thể tẹt ga gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 4G Viettel để truy cập mạng trong dịp năm mới sắp đến.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/12/2018 cho tất cả thuê bao trả trước:

Khuyến mãi nạp thẻ luôn là chương trình khuyến mãi hot nhất được các thuê bao di động Viettel trả trước mong đợi, đặc biệt dịp cuối năm khi các nhu cầu kết nối liên lạc và sử dụng dịch vụ tăng cao thì nhu cầu gia tăng tài khoản lại càng bức thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, một chương trình khuyến mãi thẻ nạp được triển khai đúng thời điểm sẽ giúp các thuê bao giải tỏa áp lực chi phí cũng như có điều kiện để tích lũy thêm năng lượng cho nhu cầu sử dụng thường xuyên dịp năm mới.

Mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trên toàn quốc 28/12/2018

Mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trên toàn quốc 28/12/2018

Khi tham gia nạp thẻ Viettel trong ngày vàng khuyến mãi 28/12 thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn sau:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ, không giới hạn số lần nạp tiền hay mệnh giá thẻ nạp, quý khách nạp thẻ càng nhiều thì tiền khuyến mãi cộng thêm sẽ càng khủng.

– Tiền khuyến mãi sẽ lập tức được cộng ngay khi quý khách nạp thẻ thành công, thuê bao có thể sử dụng để gọi thoại nội mạng Viettel hoặc liên mạng trong nước thỏa thích, riêng thuê bao các gói Toms, Tom690, SV690 thì tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng.

– Hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày tham gia khuyến mãi, quý khách hãy bấm *101# hoặc *102#OK thường xuyên để tra cứu số dư tài khoản của mình.

Thông tin cần nằm về chương trình khuyến mãi nạp thẻ này:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động Viettel đang sử dụng các gói cước trả trước trên toàn quốc. Viettel không phân biệt trạng thái thuê bao khi tham gia nạp thẻ nên quý khách có thể thoải mái tham gia khuyến mãi để rinh về số dư tài khoản kếch xù nhất. Riêng với các thuê bao nạp thẻ trong tình trạng bị khóa chiều thì ngay sau lần nạp thẻ đầu tiên, quý khách sẽ được mở khóa hai chiều để thỏa sức gọi thoại, nhắn tin.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Viettel sẽ chỉ triển khai khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày vàng 28/12/2018, quý khách có thể nạp thẻ vào mọi thời điểm trong ngày để tận hưởng ưu đãi.

Sau khuyến mãi với một tài khoản tràn đầy năng lượng quý khách sẽ có thể tự tin gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel hay đăng ký các gói 4G Viettel hấp dẫn như Mimax90, Mimax125 để truy cập mạng. Đặc biệt để tối ưu chi phí hơn nữa, sau khuyến mãi quý khách hãy truy cập My Viettel hoặc bấm ngay mã *098#OK để tra cứu các gói khuyến mãi thoại, sms hoặc gói khuyến mãi DATA mình được tận hưởng và chủ động tham gia.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 28/12/2018 của Viettel thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp trên toàn quốc 28/12/2018
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel