Mừng 8/3: Viettel khuyến mãi tặng đến 850MB lưu lượng cực hấp dẫn

Viettel khuyến mãi tặng 850MB lưu lượng data mừng 8/3 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các thuê bao di động của nhà mạng. Theo đó quý khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận miễn phí đến 850MB lưu lượng để truy cập mạng tẹt ga mà không sợ tốn kém.

Tham gia chương trình khuyến mãi quý khách có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi cộng lưu lượng data vô cùng hấp dẫn và đặc biệt là tạo thêm niềm vui bất ngờ cho những người thân yêu bằng việc tặng gói cước data. Qúy khách sẽ được nhận ưu đãi cộng data không giới hạn, mỗi lần 850MB trong thời gian khuyến mãi chỉ cần thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng nên đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này từ Viettel nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 850MB lưu lượng data mừng ngày 8/3 

Khuyến mãi Viettel được triển khai vào các dịp lễ lớn luôn khiến các thuê bao hài lòng khi mang lại ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khuyến mãi tặng 850MB lưu lượng của nhà mạng hiện tại được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau nên quý khách có thể thoải mái tham gia và rinh ưu đãi về cho dế cưng.

Mừng 8/3: Viettel khuyến mãi tặng đến 850MB lưu lượng cực hấp dẫn

Mừng 8/3: Viettel khuyến mãi tặng đến 850MB lưu lượng cực hấp dẫn

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ ngày 4/3 đến hết ngày 8/3/2020 

Ưu đãi từ nhà mạng: Qúy khách sẽ được tặng 850MB lưu lượng data tốc độ cao với mỗi lần tặng gói data cho người thân thành công. Ưu đãi được tặng có thể dùng để truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G. Đặc biệt nhà mạng Viettel không giới hạn số lần tặng data nên quý khách có thể tận hưởng nhiều lưu lượng hơn để thỏa mãn nhu cầu lướt web của mình.

Hướng dẫn tham gia khuyến mãi tặng data mừng 8/3 của Viettel 

Qúy khách khi có nhu cầu tham gia khuyến mãi chỉ cần thực hiện tặng gói data ST15K và ST30K của Viettel cho thuê bao Viettel khác là sẽ có thể nhận ưu đãi miễn phí.

Cú pháp tặng gói data: TANG <mã gói 4G> số thuê bao nhận gửi 191

Cả gói cước ST15K ST30K đều là các gói data cực hấp dẫn của Viettel nên tùy nhu cầu mà quý khách có thể chọn tặng gói cước phù hợp. Ưu đãi và chi tiết thông tin gói cụ thể quý khách hãy tham khảo trong bảng thông tin dưới đây.

Mã gói cước   Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước gói 
ST15K TANG ST15K  số thuê bao nhận gửi 191 3GB/3 ngày 15.000đ
ST30K TANG ST30K  số thuê bao nhận gửi 191 7GB/ 7 ngày 30.000đ

Sau khi tặng data thành công quý khách sẽ lập tức được cộng ưu đãi để thoải mái sử dụng. Nếu muốn tra cứu data sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để tra cứu.

Với khuyến mãi tặng data hấp dẫn mừng 8/3 và thông điệp trao niềm vui nhận về niềm vui, Viettel hy vọng sẽ mang đến cho quý khách thật nhiều niềm vui cũng như cơ hội lướt web thật sự thoải mái.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mừng 8/3: Viettel khuyến mãi tặng đến 850MB lưu lượng cực hấp dẫn
Đánh giá
5