Làm gì khi thẻ cào Viettel hết hạn dùng?

Làm gì khi thẻ cào Viettel hết hạn dùng là băn khoăn của nhiều thuê bao khi có nhu cầu nạp thẻ gia tăng tài khoản như không may thẻ cào đã hết hạn dùng. Nhiều thuê bao cho rằng khi thẻ cào đã hết hạn dùng thì sẽ không còn giá trị sử dụng nữa và vứt bỏ thẻ cào. Tuy nhiên điều này rất lãng phí bởi hiện Viettel có quy định riêng về việc đổi thẻ cào hết hạn nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng.

Vậy khi phát hiện thẻ cào trả trước đang sử dụng đã hết hạn thì các thuê bao Viettel nên làm gì? Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn biết cách xử lý chuẩn nhất khi thẻ cào Viettel hết hạn, hãy theo dõi và chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nhé.

Cách xử lý chuẩn nhất khi thẻ cào Viettel bị hết hạn 

Nạp thẻ gia tăng tài khoản là nhu cầu thường xuyên của các thuê bao di động trả trước. Thông thường nhiều thuê bao có thói quen mua nhiều thẻ cào cùng lúc để chờ khi Viettel khuyến mãi thì sẽ nạp và hưởng ưu đãi. Tuy nhiên do không chú ý nhiều thuê bao để thẻ cào hết hạn nên phân vân không biết nên xử lý như thế nào.

Khi phát hiện thẻ cào Viettel hết hạn quý khách không nên bỏ thẻ cào mà hãy giữ lại và mang thẻ cào, cmnd đến cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ. Qúy khách chỉ cần cung cấp chuẩn thẻ cào hết hẹn, nhân viên Viettel sẽ kiểm tra và tiến hành đổi thẻ cào mới với mệnh giá tương đương cho quý khách.

Với chính sách áp dụng đổi thẻ cào hết hạn với mệnh giá tương đương. Qúy khách hàng Viettel có thể thoải mái đổi thẻ cào cũ của mình sang thẻ cào mới để nạp tiền cho dế cưng mà không sợ bị lãng phí thẻ cào cũ nữa.

Làm gì khi thẻ cào Viettel hết hạn dùng?

Làm gì khi thẻ cào Viettel hết hạn dùng?

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel . 

Qúy khách hàng trả trước là đối tượng cần sử dụng thẻ cào thường xuyên. Chính vì vậy, quý khách nên cập nhật cách kiểm tra tình trạng thẻ cào để am tâm sử dụng.

Hiện có hai cách để quý khách kiểm tra tình trạng thẻ cào mạng Viettel đó chính là kiểm tra qua tổng đài và kiểm tra qua ứng dụng My Viettel.

Cách 1: Kiểm tra qua tổng đài: 

Qúy khách hãy bấm 18008098 để kết nối đến tổng đài Viettel sau đó cung cấp mã seria của thẻ cào để nhân viên tổng đài kiểm tra tình trạng của thẻ giúp quý khách.

Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng MY Viettel:

Nếu như điện thoại của quý khách đã có sẵn ứng dụng My Viettel thì quý khách chỉ cần truy cập vào ứng dụng sau đó bấm nút “Nạp cước” => Chọn nút “Tra cứu trạng thái thẻ cào”, sau đó màn hình “Tra cứu trạng thái thẻ cào” sẽ  hiển thị =>  Hãy nhập serial thẻ cào hoặc tự động quét serial  => nhập mã capcha => Nhấn nút “Trạng Thái Thẻ” là sẽ tra cứu thành công.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là quý khách đã dễ dàng tra cứu được tình trạng thẻ cào mình đang dùng để an tâm sử dụng.

Qúy khách hãy nhớ đăng ký thêm dịch vụ 4G Viettel để thoải mái truy cập mạng cập nhật thêm các thông tin hữu ích về các chương trình khuyến mãi các thông tin hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng mạng Viettel hữu ích khác nhé.

Chúc quý khách luôn thật hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Làm gì khi thẻ cào Viettel hết hạn dùng?
Đánh giá
5