Khuyến mãi Viettel Tặng 50% theo danh sách

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% theo danh sách là tin vui cho các thuê bao Viettel trả trước có tài khoản đang dần cạn kiệt. Là chương trình được triển khai thường xuyên  mỗi tháng nhưng khuyến mãi thẻ nạp Viettel luôn được mong chờ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía quý khách hàng bởi ưu đãi thẻ nạp luôn thiết thực đối với tất cả các thuê bao.

Tham gia chương trình ưu đãi 50 giá trị khi nạp thẻ Viettel  quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp tài khoản của bạn đấy ắp năng lượng. Khuyến mãi thẻ nạp đã gõ cửa nhà bạn, bây giờ việc của bạn là phải tậu những thẻ cào ưng ý nhất và nạp đúng ngày để hưởng khuyến mãi thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn này các thuê bao nhé.

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp theo danh sách mạng Viettel

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Viettel đang sử dụng các gói di động trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng 

Khuyến mãi thẻ nạp  lần này Viettel áp dụng trên phạm vi toàn quốc,  thời gian khuyến mãi kéo dài và chưa có thời gian kết thúc cụ thể nên bạn hãy tận dụng cơ hội nhé.

Hình khuyến nạp thẻ áp dụng khuyến mãi: Không giới hạn hình thức nạp thẻ, tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến, nạp qua thẻ ngân hàng đều được hưởng khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp lần này.

Khuyến mãi Viettel Tặng 50% theo danh sách

Hưởng ưu đãi 50% thẻ nạp khi tham gia CTKM theo danh sách của Viettel

Cơ hội sở hữu tài khoản khủng cho thuê bao trả trước Viettel  với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp 

Nạp tiền vào tài khoản trong ngày khuyến mãi , quý khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp và các lần nạp thẻ. Chỉ cần nạp thẻ hợp lệ thì tất cả các thẻ nạp của bạn sẽ đều được tặng 50% giá trị vào tài khoản.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng đang sử dụng các gói di động trả trước khác nhau, Viettel quy định ưu đãi và việc sử dụng tài khoản khuyến mãi như sau:

– Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn thời gian sử dụng vào tài khoản TK34 cho thuê bao trả trước gói SV690 và gói TOMS. Tài khoản khuyến mãi chỉ sử dụng gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

– Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn thời gian sử dụng vào tài khoản TK10 cho thuê bao trả  trước sử dụng các gói cước còn lại. Tài khoản khuyến mãi được dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước.

Khuyến mãi thẻ nạp không chỉ giúp các thuê bao trả trước bù đắp năng  lượng cho dế yêu mà còn tạo điều kiện để các thuê bao có thêm chi phí để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên thiết bị di động như dịch vụ MCA hay dịch vụ 3G, 4G Viettel. Trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel , mỗi khi cần hãy bấm *098# để xem bạn có được khuyến mãi thoại, sms, data hấp dẫn nào nữa không nhé. 

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản ưng ý sau khi tham gia khuyến mãi 50% nạp thẻ theo danh sách của Viettel

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel Tặng 50% theo danh sách
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi