1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi Viettel ngày vàng Tặng 50% ngày 21/3/2017

Khuyến mãi Viettel ngày vàng Tặng 50% ngày 21/3/2017

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% trong ngày 21/3/2017 là tin vui cho các thuê bao Viettel trả trước có tài khoản đang dần cạn kiệt. Là chương trình được triển khai thường xuyên  mỗi tháng nhưng khuyến mãi thẻ nạp Viettel luôn được mong chờ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía quý khách hàng bởi ưu đãi thẻ nạp luôn thiết thực đối với tất cả các thuê bao.

Tham gia chương trình ưu đãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 21/3/2017 quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp tài khoản của bạn đấy ắp năng lượng. Khuyến mãi thẻ nạp đã gõ cửa nhà bạn, bây giờ việc của bạn là phải tậu những thẻ cào ưng ý nhất và nạp đúng ngày để hưởng khuyến mãi thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn này các thuê bao nhé.

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/3/2017 mạng Viettel

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Viettel đang sử dụng các gói di động trả trước, thuê bao Homephone, trừ khách hàng sử dụng các gói Tourist, KID, CN, AN, Vtracking.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng lần này Viettel áp dụng trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên thời gian khuyến mãi chỉ áp dụng duy nhất ngày 21/3/2017 nên bạn hãy tận dung cơ hội nhé.

Hình khuyến nạp thẻ áp dụng khuyến mãi: Không giới hạn hình thức nạp thẻ, tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến, nạp qua thẻ ngân hàng đều được hưởng khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp lần này.

Khuyến mãi ngày vàng Viettel: Tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/3/2017

Khuyến mãi ngày vàng Viettel, tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/3/2017

Cơ hội sở hữu tài khoản khủng cho thuê bao trả trước Viettel  với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 21/3/2017

Nạp tiền vào tài khoản trong ngày khuyến mãi 21/3/2017, quý khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp và các lần nạp thẻ. Chỉ cần nạp thẻ hợp lệ thì tất cả các thẻ nạp của bạn sẽ đều được tặng 50% giá trị vào tài khoản.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng đang sử dụng các gói di động trả trước khác nhau, Viettel quy định ưu đãi và việc sử dụng tài khoản khuyến mãi như sau:

– Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn thời gian sử dụng vào tài khoản TK34 cho thuê bao trả trước gói SV690 và gói TOMS. Tài khoản khuyến mãi chỉ sử dụng gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

– Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn thời gian sử dụng vào tài khoản TK0 cho thuê bao trả trước Homephone và thuê bao trả trước sử dụng các gói cước còn lại. Tài khoản khuyến mãi được dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước.

Khuyến mãi thẻ nạp không chỉ giúp các thuê bao trả trước bù đắp năng  lượng cho dế yêu mà còn tạo điều kiện để các thuê bao có thêm chi phí để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên thiết bị di động như dịch vụ MCA hay dịch vụ 3G, 4G Viettel. Và một chương trình nữa bạn có thể lưu tâm đó là khuyến mãi nạp thẻ đến hết ngày 31/3/2017 dành cho khách hang theo danh sách. Trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel trong những ngày cuối tháng 3 này, mỗi khi cần hãy bấm *098# để xem bạn có được khuyến mãi nạp thẻ ngày đặc biệt nao không nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản ưng ý sau khi tham gia khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày vàng 21/3/2017 của Viettel

Sim số đẹp 086 Viettel