Khuyến mãi Viettel tặng 200% thẻ nạp ngày 18 và 19/1

Thêm một khuyến mãi cực khủng đến từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel dành riêng cho các khách hàng theo danh sách đang có nhu cầu nạp thẻ đăng ký 3G trong 2 ngày 18/01 – 19/01. Theo đó những thuê bao trả trước Viettel nằm trong danh sách được chọn bởi hệ thống tổng đài, khi nạp thẻ cào điện thoại bất kỳ trong hai ngày này đồng thời đăng ký thành công gói cước Mimax1.5 sẽ được ưu đãi tặng thêm lên đến 200% giá trị thẻ nạp đầu tiên vào tài khoản. Quá bất ngờ phải không nào, hãy tìm hiểu ngay để có thể nhận được lợi ích  không thể tuyệt vời hơn từ chương trình khuyến mãi siêu hot đến từ nhà mạng Viettel này nhé.

khuyen-mai-viettel-tang-200-the-nap-ngay-18-va-191

Ưu đãi khủng lên đến 200% giá trị thẻ nạp trong ngày 18 – 19/1 chỉ có ở Viettel.

Chương trình ưu đãi 200% giá trị thẻ nạp Viettel trong ngày 18, 19/1:

Điều kiện khách hàng được hưởng:

– Thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang còn hoạt động trên cả nước.

– Chỉ có những thuê bao là khách hàng được chọn nằm trong danh sách quy định bởi nhà mạng hoặc thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài.

– Thuê bao đó phải đăng ký thành công gói cước 3G Mimax1.5 từ nhà mạng Viettel.

Lợi ích được hưởng:

– Khi nạp thẻ cào đầu tiên với mệnh giá bất kỳ trong 2 ngày 18 – 19/01, khách hàng sẽ được tặng thêm 200% giá trị của thẻ nạp đó.

– Số tiền ưu đãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi + nhắn tin nội mạng.

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi 200% Viettel ngày 18/1 và 19/1:

– Chỉ ưu đãi 200% với thẻ nạp đầu tiên nên quý khách hãy lưu ý nên nạp thẻ nạp có mệnh giá cao để được hưởng ưu đãi lớn nhé. Những thẻ nạp tiếp theo sẽ không được hưởng khuyến mãi này nữa.

– Số tiền tặng thêm có hạn dùng trong vòng 30 ngày tính từ lúc số tiền đó được cộng vào tài khoản khuyến mãi. Quá thời hạn, nếu khách hàng chưa dùng hết, số tiền này sẽ không được bảo lưu.

– Tiền khuyến mãi sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 2 ngày từ 20 – 21/01.

– Nếu khách hàng muốn kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi hay không, xin vui lòng gọi tổng đài qua đầu số 198 để được giải đáp nhé.

Với chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt này, khách hàng vừa được vô tư sử dụng 3G với ưu đãi khủng, vừa được tặng thêm lên đến 200% giá trị thẻ nạp. Hãy nhanh tay gọi tổng đài và tham gia chương trình nhé.

Chúc quý khách hàng nhận được siêu lợi ích từ chương trình khuyến mãi này của Viettel.

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Viettel tặng 200% thẻ nạp ngày 18 và 19/1
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi