Khuyến mãi 50% Viettel Toàn quốc vào ngày 1/11/2017

Theo thông tin chính thức từ Viettel ngày 1/11/2017 này nhà mạng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng cho tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời được nhà mạng trao tặng nhằm  giúp các  thuê bao trả trước có điều kiện nạp lại năng lượng cho dế cưng của mình sau một tháng dài sử dụng cũng như tích lũy tài khoản để phục vụ việc gọi điện, nhắn tin và đăng ký 4G Viettel trong tháng mới.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 1/11/2017 hẳn là tin vui được rất nhiều “cư dân” Viettel đón đợi. Sẽ thật không vui nếu như tài khoản luôn ở trong tình trạng “báo động đỏ” thường xuyên đúng không nào? Chính vì vậy khi tài khoản dế cưng của bạn đã lỡ cạn kiệt đang phải sử dụng theo kiểu duy trì thì tốt nhất bạn hãy tranh thủ nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel để dế yêu hồi phục năng lượng nhanh nhất. Đặc biệt nên nạp thật mạnh tay để tài khoản luôn rủng rình trong thời gian dài nhất nhé.

Viettel khuyến mãi tặng khách hàng 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/11/2017 Toàn quốc

Làm cách nào để tài khoản hồ phục năng lượng nhanh nhất? Làm cách nào để tài khoản đầy ắp năng lượng mà không phải tiêu tốn nhiều chi phí? Câu trả lời đó chính là nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng 1/11  của Viettel. Với ưu đãi cộng thêm tiền khuyến mãi vào tài khoản sau mỗi lần nạp thẻ, chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí hay công sức để có một tài khoản khủng.

Ưu đãi khi nạp thẻ Viettel ngày vàng 1/11/2017

Nạp thẻ ngày vàng quý khách ngay lập tức sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong ngày khuyến mãi Viettel sẽ không giới hạn tiền nạp, hình thức nạp tiền hay số lần tham gia nạp thẻ nên quý khách cứ thoải mái bung xõa để có một tài khoản như ý.

– Đối với TB Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi không phân biệt dùng nội mạng hay liên mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với TB sử dụng các gói trả trước có ưu đãi gọi nội mạng giá rẻ (690đ/phút) như thuê bao gói TOMS, gói TOM690, gói TSV2017 hay gói cước  SV690: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34 chỉ dùng gọi và nhắn tin nội mạng. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao sử dụng các gói di động trả trước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 dùng để gọi thoại, nhắn tin cả nội mạng Viettel và liên mạng trong nước. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng.(Gói economy sẽ có thời hạn dùng tài khoản theo mệnh giá thẻ nạp).

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/11/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/11/2017

Ưu đãi tặng tiền từ chương trình khuyến mãi lần này sẽ làm cho tài khoản của các thuê bao “căng cứng”. Tuy nhiên sau khuyến mãi nếu không có kế hoạch sử dụng hợp lý thì chỉ một thời gian ngắn sau khuyến mãi chắc chắn dế cưng của quý khách sẽ trở nên trống rỗng. Do đó biên cạnh điều chỉnh thời gian sử dụng tài khoản cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin thì quý khách cũng nên đăng ký ngay một gói 4G Viettel nếu thường xuyên truy cập mạng.

Gói cước 4G Mimax4G Viettel sẽ là một sự lựa chọn tiết kiệm khi quý khách có thể thoải mái truy cập mạng trọn gói  với ưu đãi lên đến 2GB chỉ 90,000đ/ tháng.

Cú pháp đăng ký: Mimax4g 0987912184 gửi 9123

Thông tin khuyến mãi ngày vàng 1/11/2017 của Viettel

Thời gian triển khai: Ngày 1/11/2017

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước thuộc một trong những đối tượng sau:

+ Thuê bao trả trước đang bị khóa 1 chiều và 2 chiều chờ nạp thẻ

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều ổn định

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước

+ Thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Khuyến mãi ngày vàng có tần suất triển khai khá thưa mỗi tháng với 1 đến 2 chương trình. Chính vì vậy quý khách hãy tranh thủ ngày khuyến mãi chi thật mạnh tay để có số dư tài khoản khủng nhất nhé. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một tháng 11 nhiều may mắn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% Viettel Toàn quốc vào ngày 1/11/2017
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi